Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con

HHT - Hình ảnh xúc động này được đăng tải trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trong bức ảnh người cha tóc đã bạc với bộ complê chỉnh tề, lặng lẽ đứng cuối hội trường dõi theo lễ tốt nghiệp của con gái.

Đây là lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Khoa Kế toán Kiểm toán được tổ chức vào ngày 16/11/2020 vừa qua tại Hội trường E4, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Con gái út của người phụ huynh đặc biệt này chính là 1 trong 400 tân cử nhân của Khoa Kế toán Kiểm toán năm nay.

Xúc động hình ảnh người cha mặc vest đứng cuối hội trường buổi lễ tốt nghiệp của con gái - ảnh 1 Bài đăng trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ suốt 4 năm nuôi con ăn học Đại học, đây là thời khắc mà người làm cha, làm mẹ mong mỏi nhất. Đó là được thấy con mình tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân. Đây cũng chính là dịp cha mẹ muốn được ở cạnh con, được cùng chung vui trong khoảnh khắc đặc biệt này.

Xúc động hình ảnh người cha mặc vest đứng cuối hội trường buổi lễ tốt nghiệp của con gái - ảnh 2 Hình ảnh người cha chăm chú quan sát con gái dự lễ tốt nghiệp khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: IUH - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM)

Vì không đủ chỗ ngồi, phải đứng ở vị trí xa nhất, nhưng người cha tóc đã bạc vẫn tập trung theo dõi buổi lễ. Ông đứng thẳng, tay chắp sau lưng, mắt chăm chú nhìn lên sân khấu, miệng mỉm cười khiến nhiều người xúc động nhớ lại buổi lễ tốt nghiệp năm nào.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều cảm động và cho rằng cô gái kia thật sự rất may mắn khi có một người cha yêu thương cô hết mực.

Bạn Nguyễn Ngọc Hùng để lại bình luận: "Xem hình ảnh mà thấy cảm động chảy nước mắt. Bạn sinh viên kia thật may mắn. Trước kia, mình nhận bằng Đại học mà chẳng có người thân bên cạnh, vì trường cách xa nhà vài trăm cây số, sợ mọi người trong nhà đi lại bất tiện nên lặng lẽ đi nhận bằng không báo cho gia đình. Giờ nghĩ lại thấy tiếc lắm".

Bạn Mai Thuỳ Linh xúc động: "Đúng là chỉ cha mẹ là yêu thương ta vô điều kiện. Dù là lúc thành công hay thất bại, cha mẹ luôn là người ở bên cạnh chúng ta. Chúc bạn ra trường thành công trong công việc, có điều kiện để báo hiếu cha mẹ nhé!".

Chia sẻ yêu thương: Chủ nhà trọ tốt bụng giảm giá tiền thuê nhà cho sinh viên Quảng Ngãi

Người chủ nhà trọ tốt bụng đã quyết định giảm tiền phòng cho 2 nam sinh quê Quảng Ngãi khi địa phương này vẫn đang chịu ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề từ bão lũ.

Em bé sinh ra thiếu đi đôi mắt nên bị mẹ bỏ rơi, giờ đã tìm được gia đình yêu thương mình

Mẹ em bé này đã bỏ rơi con mình vì em bé sinh ra với căn bệnh hiếm gặp, khiến em không có đôi mắt. Cả thế giới chỉ có 3 em bé sinh ra bị tình trạng như vậy. Tuy nhiên, em bé khỏe mạnh và rất hay cười, giờ em đã được một gia đình nhận nuôi.

Chú mèo bỏ nhà đi sau ngày chủ mất, đúng 3 năm sau lại tự quay về vào thời điểm đặc biệt

Không ai biết rằng chú mèo này đã bỏ đi dâu trong một khoảng thời gian dài như vậy, chỉ biết rằng sau khi người chủ mất thì chú mèo cũng biến mất theo. Để rồi đúng 3 năm sau thì điều kỳ diệu lại xảy ra.
Xúc động hình ảnh người cha mặc vest đứng cuối hội trường buổi lễ tốt nghiệp của con gái - ảnh 3

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!