Bạn sắp hẹn hò một chàng Kim Ngưu? Vậy trước tiên phải biết những điều này!

HHT - Yêu được một chàng trai Kim Ngưu, bạn sẽ sở hữu một "kho báu" đấy, tin không?

Proflie chung của các chàng Kim Ngưu

Ngày sinh: 20/4 - 20/5

Cung: Đất

Tính cách chung: Sống thực tế, đáng tin cậy, nhạy cảm, đôi khi hơi bảo thủ nhưng nhìn chung khá dễ tính.

Hợp nhất với các cung: Xử Nữ và Ma Kết.

Bạn định hẹn hò một chàng Kim Ngưu? OK, nhưng trước tiên phải biết hết những điều này nhé! - ảnh 1

Kim Ngưu là chàng trai sống khá nội tâm và bướng bỉnh

Các chàng trai Kim Ngưu không phải là người thích nói nhiều mà thường dùng hành động để chứng tỏ bản thân mình. Vì ít nói nên Kim Ngưu cũng rất coi trọng lời nói của mình, kiểu như không bao giờ làm gì trái ngược lại những gì mình nói. Kim Ngưu cũng là chàng trai đáng tin cậy, chu đáo và cực kỳ kiên nhẫn. Đôi khi bạn sẽ thấy anh ấy có phần hơi chậm chạp, nhưng sự chậm chạp đó có gì đó rất nghiêm túc, rất ổn định và cực kỳ chắc chắn. Kim Ngưu bướng bỉnh nhưng không nóng tính, thậm chí còn có tính cách khá nhẹ nhàng, đôi khi rất dễ tính nữa.

Ngay từ khi mới quen và làm bạn với một chàng trai Kim Ngưu, bạn sẽ luôn có cảm giác cực kỳ dễ chịu và thoải mái khi ở bên anh ấy.

Bạn định hẹn hò một chàng Kim Ngưu? OK, nhưng trước tiên phải biết hết những điều này nhé! - ảnh 2

Sẽ mất khá nhiều thời gian để Kim Ngưu nói lời yêu

Cho dù bạn nghĩ là anh chàng này "đổ" bạn đứ đừ rồi thì cũng đừng nghĩ anh ấy sẽ nói yêu bạn ngay nhé! Tính cách của Kim Ngưu thường sẽ khiến anh ấy suy nghĩ khá lâu, suy nghĩ rất cẩn thận, bởi vì Kim Ngưu cần thời gian để xử lý cảm xúc của mình một cách chắc chắn nhất. Nếu bạn có đủ kiên nhẫn với anh ấy, bạn sẽ nhận được lời yêu trong một ngày nào đó. Và một khi ba chữ quan trọng đó được nói ra, bạn sẽ nhận được một tình yêu cực kỳ bền vững, cực kỳ chung thuỷ từ một chàng trai yêu bạn chu đáo và vô điều kiện. Cho dù anh chàng Kim Ngưu của bạn đẹp trai ngời ngời, có cả tá "hoa đào" vây quanh thì bạn cũng chẳng bao giờ phải lo chuyện anh ấy sẽ để mắt đến bất kỳ cô gái nào khác ngoài bạn đâu.

Đương nhiên, có đi cũng phải có lại, nếu muốn có một tình yêu bền vững với Kim Ngưu, bạn cũng phải khiến cho anh ấy có được sự tin tưởng tuyệt đối đấy nhé!

12 chòm sao bước vào “mùa” của Kim Ngưu, xem cuộc sống của bạn có thay đổi gì nào!

“Mùa” của Kim Ngưu có lẽ là mùa mà các cung hoàng đạo sẽ cảm thấy thư giãn, sống chậm lại và thoải mái nhất trong năm. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Kim Ngưu tới mỗi chòm sao cũng không thực sự giống nhau…

Bạn nhất định phải biết những điều này trước khi hẹn hò một chàng Bạch Dương

Bạch Dương là những chàng trai giàu cảm xúc, với tính cách chung là táo bạo, tham vọng, hoang dã và tràn đầy năng lượng... Trong tình yêu, các chàng Bạch Dương sẽ thể hiện tính cách này như thế nào?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!