Chòm sao nào dễ bị gán biệt danh “trà xanh” nhất trong 12 cung Hoàng đạo?

HHT - Những phân tích này đều dựa trên tính cách chung của 12 chòm sao, nói đúng ra là nó mang tính lý thuyết khá nhiều, bạn tham khảo cho vui nhé!

Thiên Bình

Nhờ ngoại hình đẹp nhất nhì hệ Hoàng đạo, Thiên Bình gần như chưa bao giờ thất bại trong việc “đập chậu cuớp bông”. Đôi khi việc làm người thứ 3 của Thiên Bình là có chủ ý, đôi khi chỉ là do hiếu thắng và tình địch vốn là người họ ghét sẵn từ trước. Vì thế nên khi bị vạch trần, Thiên Bình cũng chẳng ngại, bất chấp dư luận luôn, miễn là bản thân họ thấy thoải mái, còn lại ai nói gì cũng mặc!

Chỉ số làm “trà xanh”: 9/10

Chòm sao nào có khả năng trở thành “tuesday” và dễ bị gán biệt danh “trà xanh” nhất trong 12 cung Hoàng đạo? - ảnh 1

Thần Nông

Thần Nông là cung hoàng đạo thích đối đầu khó khăn, không ngại thử thách, sẵn sàng chứng minh sức hút bản thân, kể cả việc đó có khiến Thần Nông trở thành người thứ 3, họ cũng chẳng ngại. Và quan trọng là với tính cách không bao giờ thích rút lui, cho dù ban đầu họ không hề biết mình là người thứ 3, nhưng sau đó kể cả khi đã biết, họ cũng sẽ sẵn sàng làm “trà xanh” để đạt được mục đích.

Chỉ số làm “trà xanh”: 7/10

Nhân Mã

Việc Nhân Mã đứng thứ 2 chỉ sau Thiên Bình về khả năng làm người thứ 3 có vẻ khá bất ngờ. Nhưng thực ra cũng không khó giải thích, Nhân Mã ham vui, Nhân Mã thích tự do thoải mái làm điều mình thích, Nhân Mã không thích bị áp đặt hay điều khiển bởi người khác. Vì thế, việc làm người thứ 3 với họ đơn giản chỉ là vì họ thích, ai có ý kiến gì cũng mặc!

Chỉ số làm “trà xanh”: 8/10

Chòm sao nào có khả năng trở thành “tuesday” và dễ bị gán biệt danh “trà xanh” nhất trong 12 cung Hoàng đạo? - ảnh 2

Ma Kết

Không ngạc nhiên khi Ma Kết có chỉ số làm “trà xanh” thấp nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì tính cách cực kỳ nghiêm túc và có phần hơi khô khan của chòm sao này. Thậm chí, những cụm từ như “trà xanh, tiểu tam, người thứ 3, con giáp thứ 13” gần như không có trong từ điển của họ. Ma Kết cho rằng họ đứng ở một level hoàn toàn khác với những người đó, họ sẽ không muốn có bất kỳ quan hệ gì với những người mang danh là người thứ 3!

Chỉ số làm “trà xanh”: 2/10

Bảo Bình

Bảo Bình theo chủ nghĩa “được thì tốt, mà không được thì thôi, giải tán!” Họ không ngại làm người thứ 3 nhưng cũng không thích bị chỉ trích quá nhiều. Nếu như mối quan hệ trở nên quá phức tạp, họ sẽ dừng lại, có yêu mấy cũng “đường ai nấy đi”. Đôi khi Bảo Bình quá tỉnh táo trong chuyện tình yêu, khiến cho đối phương cũng cảm thấy “không thể đùa” được với họ.

Chỉ số làm “trà xanh”: 5/10

Chòm sao nào có khả năng trở thành “tuesday” và dễ bị gán biệt danh “trà xanh” nhất trong 12 cung Hoàng đạo? - ảnh 3

Song Ngư

Nếu nói về tiêu chí chuẩn “trà xanh” thì không có cung nào hợp như Song Ngư. Song Ngư thường hay mong manh, yếu đuối, khiến cho người khác giới luôn nảy sinh ý định muốn che chở, bảo vệ. Và một khi đã rơi vào lưới tình, Song Ngư gần như chìm đắm trong đó, và sẽ không còn đủ tỉnh táo để biết thiên hạ đang nói gì về mình. Và kể cả khi biết rồi, họ sẽ càng tỏ ra suy sụp đáng thương hơn, để đối phương thấy mềm lòng và thương yêu họ nhiều hơn.

Chỉ số làm “trà xanh”: 9.5/10

Đo chỉ số “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo, chòm sao nào sẵn sàng “đập chậu giật bông” nhất?

Đây chỉ là bài viết mang tính lý thuyết, được phân tích dựa trên tính cách chung của 12 chòm sao, bạn tham khảo cho vui, đừng quá nghiêm túc nhé!

Những việc 12 cung Hoàng đạo nên làm để có một năm 2021 thật rực rỡ!

Tạo áp lực cho bản thân cũng tốt nhưng đừng khiến mình bế tắc trong những ngày đầu năm mới. Những việc cần làm và nên làm sau đây dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 sẽ giúp bạn có một năm mới thật rực rỡ.

12 cung Hoàng đạo cần làm những việc gì để có một năm 2021 thật rực rỡ?

Bước vào năm mới, đôi khi chúng ta đặt ra hơi nhiều mục tiêu, khiến cho bản thân cảm thấy quá áp lực. Hoặc đôi khi chúng ta lại chẳng biết nên làm gì khi bước vào một năm mới. Không cần suy nghĩ quá nhiều, list những việc cần làm và nên làm sau đây dành cho 12 cung Hoàng đạo sẽ giúp bạn.

Thời điểm nào mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021?

Thử kiểm tra xem thời điểm nào trong năm mang lại cho bạn nhiều may mắn về chuyện yêu đương nhất nhé!

Chuyện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 liệu có thuận buồm xuôi gió?

Trải qua một năm 2020 quá nhiều biến động, chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo cũng ảnh hưởng ít nhiều. Sang năm 2021, liệu mọi việc sẽ thế nào, có gì đáng để bạn chú ý và cảnh giác trong chuyện tình yêu không?

Chòm sao nào có khả năng trở thành “tuesday” và dễ bị gán biệt danh “trà xanh” nhất trong 12 cung Hoàng đạo? - ảnh 4

Ảnh: Tổng hợp từ internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!