Chưa cần phải thả thính, những chàng trai Hoàng đạo này vẫn khiến khối cô gái liêu xiêu

HHT - Có những cung Hoàng đạo tỏa ra sức hút cực mạnh khiến các cô gái xung quanh không thể cưỡng lại được, chưa cần chàng thả thính đã tự nguyện cắn câu rồi.

Thiên Bình

Con gái Thiên Bình dịu dàng, ngọt ngào bao nhiêu thì con trai cung này lại nhã nhặn, tinh tế bấy nhiêu. Thiên Bình chẳng cần phải buông những lời ngôn tình có phần hoa mỹ mà chỉ cần quan tâm bằng những hành động nhỏ xíu như giữ cửa thang máy, dắt hộ chiếc xe, một cốc trà sữa đặt xuống bàn trong ngày nắng nóng … là đủ khiến bao nhiêu cô gái tự nguyện rung rinh rồi.

Thêm vào đó, chăm chút cho ngoại hình là bản tính trời sinh của người cung Thiên Bình nên họ cũng có diện mạo lung linh khó mà rời mắt. Đẹp trai bên ngoài, tinh tế bên trong thì cô nào chẳng bị Thiên Bình thu hút?

Chưa cần phải thả thính, những chàng trai Hoàng đạo này vẫn khiến khối cô gái liêu xiêu - ảnh 1

Sư Tử

Sư Tử không nhẹ nhàng tao nhã như Thiên Bình mà lại tỏa ra khí chất của người dẫn đầu, luôn có hành động và lời nói ấn tượng khiến người khác buộc phải chú ý đến mình. Một chàng trai đẹp, tài năng, tự tin và nổi tiếng chắc chắn là đối tượng trong mơ của mọi cô gái.

Đã vậy, Sư Tử còn rất khéo léo với phái đẹp, luôn có những câu bông đùa đưa đẩy ngọt ngào mà không quá lố khiến cô nào cũng ngỡ chàng ta đang quan tâm đặc biệt đến mình. Thực ra Sư Tử không định thả thính lung tung đâu, chỉ vì các chàng trai cung này luôn hoạt bát và thân thiện.

Chưa cần phải thả thính, những chàng trai Hoàng đạo này vẫn khiến khối cô gái liêu xiêu - ảnh 2

Thần Nông

Thần Nông chẳng có nhu cầu gây ấn tượng với ai và cũng không mong người khác chú ý đến mình. Nhưng một anh chàng ít nói, trầm tư, lúc nào cũng chìm đắm trong thế giới riêng của mình lại có quá nhiều sự bí ẩn khiến các cô gái muốn khám phá.

Vừa muốn tiếp cận để biết nhiều về Thần Nông hơn, vừa e ngại vẻ lạnh lùng cố hữu của anh chàng là cảm xúc của nhiều cô nàng khi đối diện với Thần Nông. Còn bản thân Thần Nông đôi khi vẫn không hiểu sao mình chẳng hề nồng nhiệt thân thiện mà đối phương vẫn cứ xáp lại gần.

Chưa cần phải thả thính, những chàng trai Hoàng đạo này vẫn khiến khối cô gái liêu xiêu - ảnh 3

Song Tử

Song Tử mà nhận khéo léo hạng hai cung Hoàng đạo thì chắc không chàng nào dám tự tin đứng hạng nhất. Nói chuyện hài hước, làm quen bắt chuyện siêu nhanh, gặp cô nào cũng tít tít như quen từ kiếp trước, lúc nào cũng có cả kho truyện tiếu lâm khiến người khác bật cười là những bí quyết khiến Song Tử đi đến đâu gây thương nhớ đến đó.

Chính vì thế mà Song Tử bị hiểu nhầm là đào hoa, thiếu chung thủy vì rải thính khắp nơi. Tất cả chỉ vì Song Tử quá thân thiện và muốn kết thân với cả thế giới thôi.

Nếu bạn đang có ý định “đá” chàng trai Hoàng đạo, nhất định phải né những điều này

Đã dám yêu thì phải dám chịu đau - nhưng nỗi đau khi bị người yêu dứt tình đoạn nghĩa không phải ai cũng dễ dàng vượt qua được, nhất là với các chàng trai tự ái ngời ngời. Vậy độ tổn thương khi bị đá của các chàng cao đến đâu, phản ứng tức thời của họ là gì và họ có níu kéo dai dẳng không?

Cung hoàng đạo thứ 13 được nhiều nơi công nhận, hóa ra bạn xem horoscope nhầm cung?

Căng quá, sau nhiều năm ngấp nghé thì giờ nhiều trang web chiêm tinh học đã đưa cung thứ 13 - cung Xà Phu - vào danh sách cung hoàng đạo rồi. Và đúng là mọi chuyện đảo lộn hết cả đấy!

Mơ ước tình yêu bền chặt nhưng vì sao mấy cung Hoàng đạo này lại lận đận tình duyên?

Ai chẳng mơ ước một tình yêu lâu bền hạnh phúc mãi mãi như phim. Nhưng có những cung Hoàng đạo bị sao “lận đận tình duyên” chiếu mệnh nên mãi vẫn chưa thể gặp bến đỗ dài lâu.

Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình?

Sao Thuỷ kết thúc chu kỳ đi lùi của mình và bầu trời Chiêm tinh cũng tạm thời ngừng dịch chuyển. Liệu 12 cung Hoàng đạo có được một tuần tháng 7 yên bình không?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!