DMCA.com Protection Status

Chuyện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 liệu có thuận buồm xuôi gió?

HHT - Trải qua một năm 2020 quá nhiều biến động, chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo cũng ảnh hưởng ít nhiều. Sang năm 2021, liệu mọi việc sẽ thế nào, có gì đáng để bạn chú ý và cảnh giác trong chuyện tình yêu không?

Bạch Dương

Sao Hoả sẽ bước đến cung tình cảm của bạn vào tháng 4, thế nên tháng này sẽ có nhiều tin vui về tình yêu nhất đấy! Chỉ cần bạn tỉnh táo, đừng nóng vội và quá cả tin, mọi chuyện sẽ rất thuận lợi. Cuối tháng 8, cũng lại là sao Hoả nhưng lần này là ảnh hưởng đến công việc, khiến bạn bỏ bê tình yêu, sẽ có thể gây những mâu thuẫn không đáng có, chú ý nhé!

Chuyện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 có gì đáng để chú ý? (P1) - ảnh 1

Kim Ngưu

Thời điểm này và tháng 2 và lúc Nữ thần Tình yêu đang rất ưu ái bạn, khoảng thời gian này chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc lắm luôn! Những tác động tích cực từ thời điểm này sẽ có thể kéo dài tới hết nửa đầu 2021. Nửa cuối năm, chuyện tình cảm của các bạn Kim Ngưu không có gì đáng kể, khá yên ắng và phẳng lặng. Lúc nào buồn chán quá nhớ tìm cách “hâm nóng” tình yêu nhé!

Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử rất tốt vào những tháng nửa đầu năm. Rất nhiều mối quan hệ mới, rất nhiều “thính” luôn đấy! Quan trọng là bạn mở lòng và tạo cơ hội cho bản thân, đừng để những việc không liên quan ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm, sẽ không công bằng cho những người đang giành tình cảm cho bạn. Những tháng cuối năm không quá tốt nhưng chuyện tình cảm cũng không có gì xấu.

Chuyện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 có gì đáng để chú ý? (P1) - ảnh 2

Cự Giải

Cuối tháng 4 đến đầu tháng 6 là cơ hội cho các bạn Cự Giải còn cô đơn có cơ hội tìm được tình yêu của mình. Hãy tận dụng nhé, đừng quá thu mình, tham gia thật nhiều các hoạt động tập thể khi có cơ hội, bạn không muốn cô đơn mãi đâu đúng không? Nhưng cũng đừng quá nóng vội, đừng quá đặt nặng chuyện tình cảm kẻo khi không được như mong đợi lại thất vọng quá bạn nhé!

Sư Tử

Phải đến cuối tháng 6 trở đi, đặc biệt là vào tháng 8 với sự trở lại của sao Kim, chuyện tình cảm của Sư Tử mới thực sự khởi sắc. Những tháng đầu năm dường như Sư Tử “ăn mày quá khứ” hơi nhiều nên sống có phần thiếu thực tế. Những chuyện qua rồi không lấy lại được đâu, hãy nhìn về tương lai và xây dựng những kỷ niệm tình yêu mới đi Sư Tử nhé!

Chuyện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 có gì đáng để chú ý? (P1) - ảnh 3

Xử Nữ

Các bạn Xử Nữ sẽ bước vào giai đoạn sẵn sàng hi sinh tất cả vì tình yêu từ khoảng tháng 2 cho đến hết tháng 5. Mặc dù biết là mình đang có phần tạo quá nhiều áp lực cho đối phương, nhưng thật khó để dừng lại. Qua giai đoạn này và phải đến những tháng cuối năm, chuyện tình yêu của Xử Nữ mới có thể khởi sắc trở lại và mang đến cho bạn những cơ hội tình cảm mới.

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021?

Kết thúc một năm nhiều biến động, liệu 2021 có phải sẽ là một năm tươi sáng hơn, tràn đầy hy vọng và là lúc để 12 cung Hoàng đạo bước về phía trước?

Kế hoạch “rải thính” 12 chàng trai Hoàng đạo sẽ thất bại nếu bạn phạm các điều tối kị này

Những điều tối kị này chắc chắn sẽ khiến kế hoạch “rải thính” của bạn thất bại thảm hại, thậm chí còn khiến chàng trai của bạn cách xa bạn hơn, thế nên phải tuyệt đối tránh nhé!

Khám phá trường phái yêu đương của 12 cung hoàng đạo giúp bạn mở khóa trái tim crush

Trường phái yêu đương của mỗi cung hoàng đạo khác nhau khá nhiều, có bạn thích chủ động, có bạn lại vô cùng bị động, có bạn thích tấn công, có bạn lại chỉ ra sức “phòng thủ” sợ bị đối phương “hạ gục” quá sớm. Cùng khám phá để có thể sớm “mở khóa tim” của crush nhé!

Chuyện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 có gì đáng để chú ý? (P1) - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!