DMCA.com Protection Status

Muốn được làm “nữ chính ngôn tình”, bạn nên hẹn hò với những cung hoàng đạo này

HHT - Những chàng trai được sinh ra dưới chòm sao này bẩm sinh đã thích chăm sóc quan tâm người khác, khi có bạn gái thì sẵn sàng “dâng cả thế giới dưới chân em”. Hẹn hò với những chàng này thì chắc chắn bạn sẽ là nữ chính ngôn tình được cưng chiều hết mực.

Thiên Bình

Cung Thiên Bình bẩm sinh đã sở hữu tính cách thân thiện, ấm áp, lấy việc giúp đỡ chăm sóc người khác làm niềm vui của mình. Con trai Thiên Bình mà có bạn gái thì chăm sóc nửa kia như trứng mỏng, không bao giờ thấy mệt mỏi phiền hà khi sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương thấy vui.

Cac chàng trai Thiên Bình chu đáo tới mức chưa cần bạn gái nói ra, chỉ cần nhìn nét mặt hay cử chỉ đã có thể biết được tâm trạng bạn gái để ứng phó cho phù hợp. Họ cũng chẳng bao giờ nảy sinh mâu thuẫn hay cãi cọ giận dỗi với bạn gái vì cho rằng cáu giận chẳng ích gì, cứ lùi một bước để mối quan hệ đỡ rạn nứt sẽ tốt hơn. Bởi vậy mà ở bên Thiên Bình, mọi cô gái đều thấy mình như một nàng công chúa được cưng hiều hết mực.

Muốn được làm “nữ chính ngôn tình” thì bạn nên hẹn hò với những cung này - ảnh 1

Nhân Mã

Quan điểm sống của Nhân Mã là chuyện to cố gắng biến thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ xem như không có gì và đừng nặng đầu vì những thứ không đáng bận tâm. Chính vì thế, Nhân Mã luôn muốn tìm kiếm một tình yêu thật vui vẻ, khiến hai người cảm thấy dễ chịu khi ở bên nhau.

Đó là lý do họ rất chiều bạn gái, luôn đặt ý kiến của đối phương lên trên bản thân mình. Nhân Mã cũng không thích tranh luận gay gắt vì một điều gì đó với bạn gái mà chọn cách cứ đồng tình, rồi sau đó tìm cách thuyết phục một cách nhẹ nhàng mềm mỏng. Nhân Mã còn có biệt tài chọc cười người khác, dù đang cáu giận đến mấy mà nghe những câu chuyện hài hước của cung này thì đối phương không cười không được.

Muốn được làm “nữ chính ngôn tình” thì bạn nên hẹn hò với những cung này - ảnh 2

Song Ngư

Một chàng trai Song Ngư khi mới gặp có thể tạo cảm giác hơi nhạt vì họ ít nói, ít kể về bản thân, thường ngồi im lắng nghe đối phương. Nhưng thực ra Song Ngư quan tâm tới người khác một cách lặng lẽ, nghe nửa kia kể chuyện là cách họ ghi nhớ những thông tin cần thiết chứ không phải nghe xong để đấy.

Những thứ bạn gái không thích thì Song Ngư chẳng bao giờ làm hay nhắc tới. Ngược lại, nếu đã biết bạn gái mong ước điều gì thì khó đến mấy Song Ngư cũng cố gắng. Không khoe khoang, không kể lể, Song Ngư cứ lặng thầm mang đến những điều bất ngờ ấm áp cho đối phương khiến các cô gái luôn chìm ngập trong hạnh phúc bất ngờ.

Trước khi thả thính ai đó, hãy xem cung Hoàng đạo của họ kẻo “xôi hỏng bỏng không“

Bạn có biết cung Hoàng đạo nào khó thành đôi với mình nhất chưa? Đó là một cung có tính cách ít phù hợp với bạn, mà nếu theo đuổi họ bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và cầm chắc thất bại.

Ngày xưa chọn bạn mà chơi, ngày nay chọn đúng cung Hoàng đạo mà gửi chuyện bí mật

Ai cũng có những bí mật không thể nói ra hoặc chỉ chia sẻ được với rất ít người. Làm sao biết được đâu là người đủ tin cậy để bạn tâm sự chuyện riêng tư?

Vì sao kết thân với một Xử Nữ chính là điều may mắn mà nhiều người chưa nhận ra?

Nhiều người chê Xử Nữ khó gần, thích bắt lỗi người khác. Nhưng nếu chơi thân với một người Xử Nữ, bạn sẽ thấy mình đang hoàn thiện bản thân từ lúc nào không biết.

Muốn được làm “nữ chính ngôn tình” thì bạn nên hẹn hò với những cung này - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!