Người khác thì học hỏi từ sai lầm, 4 cung Hoàng đạo này thì cứ sai hoài sai mãi

HHT - Chỉ vì quá bảo thủ, cứng đầu và cả tự kiêu mà bốn cung Hoàng đạo này chẳng bao giờ chịu nhận mình sai, nên có sai cũng chẳng chịu sửa đâu.

Bảo Bình

Ưu điểm của Bảo Bình là phóng khoáng bay bổng, nhưng cũng vì thế mà Bảo Bình thường hành động mà không suy xét kỹ. Thích gì là làm ngay, muốn gì phải có ngay, luôn làm theo những ý tưởng bộc phát mà thiếu cân nhắc thiệt hơn, suy tính kỹ càng.

Thế nên Bảo Bình thường xuyên phạm sai lầm. Nhưng Bảo Bình thường quên điều đó rất nhanh, nên lần sau lặp lại y hệt mà chẳng rút ra kinh nghiệm gì cả.

Horoscope: những cung Hoàng đạo cứng đâu nhất - ảnh 1  

Kim Ngưu

Kim Ngưu được khoản có tinh thần cầu thị. Mỗi khi vấp phải sai lầm, Kim Ngưu chẳng ngại xin lỗi mọi người và hứa hẹn sẽ sửa chữa càng sớm càng tốt, sẽ rút kinh nghiệm này khác. Nhưng Kim Ngưu nói vậy chỉ để làm nguôi sự bực mình của người khác mà thôi. Chứ thực tâm Kim Ngưu không bận tâm đến việc sửa sai đâu, nên lần sau tiếp tục sai sót lần nữa và vòng tròn xin lỗi lại bắt đầu.

Horoscope: những cung Hoàng đạo cứng đâu nhất - ảnh 2

Bạch Dương

Bạch Dương có thể nhanh nhẹn hoạt bát, không ngại khổ ngại khó nhưng chỉ thế thì chưa đủ. Vì quá nhanh quá vội vàng mà Bạch Dương thường rơi vào cảnh làm đâu hỏng đấy. Nhưng thay vì thừa nhận lỗi lầm của mình hoặc học hỏi kinh nghiệm người xung quanh, Bạch Dương vẫn nhất quyết làm theo cách của mình cơ. Ngay cả khi biết rõ mình sai quá sai rồi thì Bạch Dương vẫn có thừa bảo thủ để khăng khăng mình đúng, khiến người khác chẳng muốn tranh luận nữa.

Horoscope: những cung Hoàng đạo cứng đâu nhất - ảnh 3  

Song Ngư

Song Ngư cũng là đệ nhất khoản bảo thủ, cứng đầu, không bao giờ thừa nhận mình sai trước mặt người khác. Song Ngư vốn sợ bị người ta chê cười hay xem nhẹ mà. Không chỉ có vậy, Song Ngư còn hay nhõng nhẽo và mang chiêu bài giận dỗi ra để khiến người khác phải nhún nhường. Nếu cứ như vậy hoài thì Song Ngư sẽ còn vấp ngã nhiều lần nữa thôi.

Nghĩ kỹ trước khi định mời mấy cô nàng Hoàng đạo này đi ăn kẻo phá sản đấy!

Chị đại Yoon Se Ri của “Hạ Cánh Nơi Anh” chắc chắn thuộc một trong số 4 cung Hoàng đạo bị “thánh ăn nhập” rồi, vì sức ăn khủng hơn hẳn người bình thường.

Đừng bao giờ tin vào lời hứa hẹn của ba chòm sao là “thánh trì hoãn” này

Vì có tính cách lề mề, thích trì hoãn và hẹn xong để đó nên ba chòm sao này luôn khiến người khác nhiêu phen bực mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!