Tâm trạng các cung hoàng đạo mùa cách ly: Kẻ vật vã đếm ngược, người vui thú thảnh thơi

HHT - Khi phải cách ly xã hội suốt 15 ngày, có người sẽ vẫn vui khi ở lì trong nhà nhưng có người chỉ mong ngày tháng trôi qua thật mau. 12 cung Hoàng đạo cũng vậy.

Bạch Dương

Bạch Dương tuy ham chơi, ưa bay nhảy thật đấy nhưng tinh thấy tự giác thì cũng không kém ai. Dù có cuồng chân buồn chán cỡ nào, Bạch Dương cũng sẽ cố gắng tuân thủ việc cách ly xã hội cho đủ 15 ngày, tìm niềm vui bên việc tự tập thể thao ở nhà hoặc xem phim qua ngày.

Horoscope: tâm trangj12 cung khi cách ly xã hội - ảnh 1

Kim Ngưu

Có phải cách ly chống COVID-19 hay không thì ở nhà vẫn là niềm vui bất tận của Kim Ngưu. Bình thường thì người Kim Ngưu đã mê ăn uống và nấu ăn, những ngày này càng là thời điểm vàng để Kim Ngưu miệt mài nghiên cứu các công thức mới. Nấu ra món ngon lại được cả nhà thưởng thức và khen ngợi tíu tít thì còn mong gì hơn?

Song Tử

Có điện thoại, có máy tính, có internet bên cạnh thì Song Tử ngại gì cách ly đâu. Cả ngày của Song Tử chỉ loanh quanh ăn ngủ, xem phim, lướt qua vô vàng mạng xã hội rồi tám chuyện với bạn bè là thấy thời gian vẫn trôi vèo vèo. Vì thế, ai đó lo lắng việc thời gian cách ly xã hội kéo dài thêm chứ Song Tử chẳng ngại đâu.

Cự Giải

Với những người lấy việc chăm sóc gia đình làm niềm vui như Cự Giải thì những ngày cách ly xã hội thật quá tuyệt vời. Cự Giải có dư thời gian để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, quan tâm trò chuyện với mọi người trong nhà. Đó đều là những việc Cự Giải luôn muốn làm mà trước đây quá bận rộn thôi.

Horoscope: tâm trangj12 cung khi cách ly xã hội - ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử sẽ biến 15 ngày cách ly để tạo ra một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình, Đọc cho được, xem bằng hết những cuốn sách hay bộ phim đang gây xôn xao. Thử làm một vài món mà cả Facebook đang nấu. Thực hiện các thử thách tập luyện tại nhà mà bạn bè thi nhau gắn tên mình. Có quá nhiều việc để Sư Tử bận rộn.

Xử Nữ

Với người siêu cẩn thận cầu toàn như Xử Nữ thì chưa cần ai nói gì đã tự động cách ly luôn rồi. Xử Nữ nhìn đâu cũng thấy virus, gặp ai cũng có cảm giác họ đang mang bệnh nên chỉ muốn ở nhà cho an toàn. Nếu như cả thế giới đều là Xử Nữ thì chắc chắn COVID-19 không có cơ hội lây lan đâu.

Thiên Bình

Thiên Bình muốn được trở lại trường lắm rồi vì quá nhớ bạn bè. Một người luôn cần có bạn bè ở bên như Thiên Bình thì gần 3 tháng nghỉ Tết kèm nghỉ học đúng là thử thách luôn. Nên mỗi giờ học trực tuyến nay đã thành niềm vui của Thiên Bình vì được gặp lại mọi người.

Horoscope: tâm trangj12 cung khi cách ly xã hội - ảnh 3

Thần Nông

Thần Nông còn thấy dễ chịu khi cách ly xã hội là khác. Bởi xưa nay Thần Nông luôn trốn trong thế giới riêng của mình, không có nhu cầu giao lưu trò chuyện với ai nên bây giờ càng không lo bị người khác quấy rầy.

Nhân Mã

Nhân Mã chắc chắn đứng ngồi không yên, than ngắn thở dài khi bao nhiêu kế hoạch dự định đều tan thành mây khói. Nhân Mã vốn có thói quen làm gì cũng sẽ lên lịch trình rõ ràng bài bản và COVID-19 ập đến khiến Nhân Mã nhận ra rằng chẳng thể đoán trước được điều gì.

Ma Kết

Ma Kết vốn có khả năng thích nghi cực nhanh. Ra đường tụ tập đông vui cũng tốt mà ở lì trong nhà dài ngày cũng không sao cả. Ma Kết coi đây là một dịp để sống chậm, để làm những việc mình thích mà trước đây chưa có thời gian tập trung thực hiện mà thôi.

Horoscope: tâm trangj12 cung khi cách ly xã hội - ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình cũng chẳng ngại gì cách ly. Với đầu óc có thừa sáng tạo thì Bảo Bình sẵn sàng thực hiện chuyến du lịch vòng quanh thế giới ngay tại nhà mình cũng như lên danh sách những việc muốn làm sau khi hết dịch nữa.

Song Ngư

Song Ngư vốn đã hay lo lắng, chuyện không có gì cũng buồn hết cả một ngày thì bây giờ sẽ mất ăn mất ngủ là cái chắc. Nhưng mất ngủ vài hôm rồi Song Ngư cũng phải chấp nhận thực tế và tìm kiếm niềm vui mỗi ngày ngay ở nhà mình.

Horoscope: tâm trangj12 cung khi cách ly xã hội - ảnh 5

Ngoài trách thân, trách phận, hội F.A có thể... trách luôn các chòm sao theo BXH dưới đây

Theo một thống kê dựa theo tính cách của 12 cung Hoàng đạo, nhà chiêm tinh học Joshua the Psychic đã đưa ra bảng xếp hạng rất bất ngờ về thứ tự các cung sở hữu số lượng F.A, từ ít nhất đến đông nhất.

Những ngày cách ly xã hội, hàng quán đóng cửa đúng là thử thách lớn với 4 cung này

Chỉ vì quá cầu kỳ, yêu cầu cao trong chuyện ăn uống mà bốn cung Hoàng đạo này bứt rứt không yên khi các quán ăn yêu thích đóng cửa hết cả.

Bạn nhất định phải biết những điều này trước khi hẹn hò một chàng Bạch Dương

Bạch Dương là những chàng trai giàu cảm xúc, với tính cách chung là táo bạo, tham vọng, hoang dã và tràn đầy năng lượng... Trong tình yêu, các chàng Bạch Dương sẽ thể hiện tính cách này như thế nào?

Vị trí các chòm sao mang đến cho tháng 4 của 12 cung hoàng đạo rất nhiều hi vọng

Giữa giai đoạn dịch bệnh hoành hành, các chòm sao lại mang đến cho chúng ta những hi vọng rất khả quan, về một tháng 4 với nhiều biến đổi vô cùng tích cực

Những cung Hoàng đạo có nhiều điểm chung rắc rối đến bất ngờ

Chiêm tinh học chia chúng ta thành 12 loại cá tính, dựa trên 4 Nguyên tố (Đất, Nước, Lửa, Khí) và 3 Tính chất (Thống lĩnh, Kiên định, Linh hoạt). Dù vậy, có những cung Hoàng đạo chẳng cùng Nguyên tố hay Tính chất mà vẫn có nhiều điểm chung đến bất ngờ đấy!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!