DMCA.com Protection Status

Thời điểm nào mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021?

HHT - Thử kiểm tra xem thời điểm nào trong năm mang lại cho bạn nhiều may mắn về chuyện yêu đương nhất nhé!

Thiên Bình

Thiên Bình là những bạn sống thiên về cảm xúc nên rất coi trọng chuyện yêu đương. Năm 2021, thời điểm may mắn về tình yêu nhất của Thiên Bình sẽ ở các giai đoạn: Nửa đầu tháng 3, nửa cuối tháng 9 và tháng 12. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy sự may mắn này hơi “quá đà” vì có quá nhiều người vây quanh bạn. Tỉnh táo và dùng một chút lý trí nhé, bạn sẽ có quyết định đúng đắn!

Thời điểm mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 (P2) - ảnh 1

Thần Nông

Năm 2021 được coi là một năm khá thuận lợi cho Thần Nông trong chuyện tình cảm. Không có tháng nào mà tình yêu của bạn “đi xuống” cả. Tuy nhiên, thời điểm tháng 10 có thể hơi gặp drama một chút, có thể sẽ khiến bạn cảm thấy buồn cười, cũng có thể khiến bạn đau đầu. Nếu mệt mỏi quá thì từ bỏ, bạn sẽ tìm được tình yêu mới nhanh thôi!

Nhân Mã

Không giống như Thần Nông, chuyện tình cảm của Nhân Mã trong năm 2021 khá buồn tẻ, thậm chí không suôn sẻ chút nào. Chỉ có duy nhất thời điểm tháng 11 là sáng sủa nhất, nếu có cơ hội yêu đương hay gắn kết tình cảm vào tháng này, hãy nhớ tận dụng nhé! Nhưng đừng theo kiểu tặc lưỡi cho xong, phải tỉnh táo và thật nghiêm túc mới được đấy!

Thời điểm mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 (P2) - ảnh 2

Ma Kết

Các bạn Ma Kết sẽ phải chờ tới tận cuối năm, thời điểm sao Kim xuất hiện vào tháng 11 và 12, chuyện tình cảm mới có thể “xuôi chèo mát mái”. Nói như vậy không có nghĩa là những tháng còn lại của bạn sẽ gặp khó khăn, chỉ đơn giản là chuyện tình yêu những tháng còn lại khá nhàm chán, không có gì khởi sắc. Tốt nhất là đừng quá đặt nặng chuyện tình cảm, hãy tập trung vào những lĩnh vực khác nhé!

Bảo Bình

Bản thân Bảo Bình cũng vốn không quá mong chờ gì nhiều vào chuyện tình yêu năm 2021. Chuyện công việc của bạn thu hút quá nhiều sự chú ý, nên dường như bạn đã gạt hẳn tình cảm sang một bên. Thế nhưng đến tháng 3, khi mà sao Kim bước tới với bạn, dù muốn dù không, bạn cũng sẽ gặp những điều bất ngờ thú vị với tình yêu, hãy đón nhận một cách vui vẻ và thoải mái nhất có thể nhé!

Thời điểm mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 (P2) - ảnh 3

Song Ngư

Năm 2021, Song Ngư thực sự là cung có chuyện tình cảm buồn nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Sống tình cảm như vậy nhưng dường như năm nay, mọi may mắn của Song Ngư lại chuyển hết sang lĩnh vực khác. Nếu muốn tình yêu có gì đó khởi sắc, vào thời điểm tháng 4, bạn sẽ phải vận dụng hết sự kiện nhẫn và lòng vị tha của mình, thì mới có được tình yêu một cách vui vẻ nhất!

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021?

Kết thúc một năm nhiều biến động, liệu 2021 có phải sẽ là một năm tươi sáng hơn, tràn đầy hy vọng và là lúc để 12 cung Hoàng đạo bước về phía trước?

Kế hoạch “rải thính” 12 chàng trai Hoàng đạo sẽ thất bại nếu bạn phạm các điều tối kị này

Những điều tối kị này chắc chắn sẽ khiến kế hoạch “rải thính” của bạn thất bại thảm hại, thậm chí còn khiến chàng trai của bạn cách xa bạn hơn, thế nên phải tuyệt đối tránh nhé!

Khám phá trường phái yêu đương của 12 cung hoàng đạo giúp bạn mở khóa trái tim crush

Trường phái yêu đương của mỗi cung hoàng đạo khác nhau khá nhiều, có bạn thích chủ động, có bạn lại vô cùng bị động, có bạn thích tấn công, có bạn lại chỉ ra sức “phòng thủ” sợ bị đối phương “hạ gục” quá sớm. Cùng khám phá để có thể sớm “mở khóa tim” của crush nhé!

Thời điểm mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 (P2) - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!