Chào tháng 8, nhớ đón EXO, iKON, Baekhyun... cùng Thiên Thần Nhỏ 337 về nhà

HHT - Với các fan của BaekHyun, EXO, TWICE, SNSD, Black Pink, IKON..., nhất định đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 337 ra mắt vào ngày thứ Tư 1/8/2018 nhé!

Chào tháng 8, nhớ đón EXO, iKON, Baekhyun... cùng Thiên Thần Nhỏ 337 về nhà

Khi bạn cầm Thiên Thần Nhỏ 337 trên tay cũng là khi tháng 8 gõ cửa. Sở hữu số báo phát hành ngày thứ Tư 1/8/2018, độc giả sẽ có ngay postcard BaekHyun, kèm poster iKON, poster khổ lớn EXO, phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ 337.

Chào tháng 8, nhớ đón EXO, iKON, Baekhyun... cùng Thiên Thần Nhỏ 337 về nhà - ảnh 1

Bạn có biết tháng 8 còn là thời điểm để nhắc rằng tất cả chúng ta đều có thể hạnh phúc - vì đây là “Admit You’re Happy Month” (Tháng Thừa nhận rằng mình hạnh phúc) đấy. Chính vì vậy Thiên Thần Nhỏ 337 sẽ giới thiệu một thử thách thú vị mang tên “31 ngày hạnh phúc”. Để tham gia thử thách này, nhớ đón đọc thật kĩ chuyên mục Tiếng anh không khó! trên số báo mới nhất nhé.

Bạn có thấy đôi khi có những suy nghĩ của tuổi tween vô cùng đơn giản, nhưng không phải lúc nào các bố các mẹ cũng hiểu? Để giúp bố mẹ hiểu hơn về bạn, bạn hãy cùng các vị phụ huynh đọc ngay bài viết Bố mẹ ơi, xin hãy hiểu chúng con trên Thiên Thần Nhỏ 337.

Các bạn gái bước vào tuổi dậy thì đa số đều muốn điệu đà một tí, đặc biệt là trong các sự kiện đặc biệt như tiệc sinh nhật bạn hoặc buổi lễ hội trường, đúng không nào? Con gái “điệu” lần đầu tiên bước vào “thiên đường làm đẹp” diệu kì nhưng “mít đặc” về mỹ phẩm thì phải làm sao? Đừng lo, nắm bí kíp được Thiên Thần Nhỏ 337 hé lộ trong tay, bạn sẽ biết tất-tần-tật về thế giới mỹ phẩm trong tích tắc.

Chào tháng 8, nhớ đón EXO, iKON, Baekhyun... cùng Thiên Thần Nhỏ 337 về nhà - ảnh 2

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ tuần này còn bật mí cho bạn những câu chuyện về các đạo cụ dùng trong series phim Harry Potter nữa đấy. Đoàn làm phim đã phải chuẩn bị tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, nhất là những đạo cụ đặc biệt trong phim đấy nhé!

Với các fan của TWICE, SNSD, Black Pink, IKON..., nhất định đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 337 nhé. Cùng với chúng tớ hãy khám phá những sản phẩm, kế hoạch mới nhất của các idol nào.

Thiên Thần Nhỏ 337 có giá 20.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!