Hoa Học Trò 1317: Nhấn "F5" cho một năm học mới, nhận fanbook TWICE siêu lung linh!

HHT - Những niềm vui ẩn giấu, những điều thú vị đang chơi trốn tìm, liệu bạn đã biết cách để khơi gợi tất cả ra và có một năm học mới thật hoành tráng?

Hoa Học Trò 1317: Nhấn "F5" cho một năm học mới, nhận fanbook TWICE siêu lung linh!

Những người bạn yêu qu(a)í mà ai cũng có trong đời

Bạn sẽ gặp những kiểu bạn có 1-0-2 nào trong 3 năm cấp Ba "sóng gió"? Bí kíp nào để "giữ lửa" cho những tình bạn yêu qu(a)í để băng băng qua những giai đoạn của cuộc đời? Người yêu có thể không có nhưng bạn thân thì phải có (ít nhất) một đứa chính là bí kíp "sống sót" qua thời thanh xuân!

Nhìn về KEYS chẳng khiến K-ICM thấy lẻ loi!

Hoa Học Trò 1317, bạn sẽ được nghe KEYS - fanclub của chàng K-ICM "trình làng" nhiều điểm đặc biệt chỉ nhà KEYS mới có. Cách các bạn ấy chăm sóc "thánh chơi đàn" mỗi lần đi diễn, bộ sưu tập những món quà đáng yêu giúp K-ICM sưởi ấm trái tim, sẵn sàng bảo vệ anh chàng mỗi lần gặp phải bão scandal... Mời bạn ghé thăm chuyên mục My Best FC để khám phá lý do khiến K-ICM không hề lẻ loi khi có KEYS ở bên nhé!

Hoa Học Trò 1317: Nhấn

Những "phong tục" nhập môn dành cho "ma mới"

Lễ hội đón tân binh được xem là một trong những "đặc sản" nhất định phải thử ở trường mới của teen đầu cấp. Vậy các "sư huynh sư tỉ" sẽ có những chỉ dẫn nào để các "ma mới" tận hưởng ngày hội dành riêng cho mình này và né nhanh gọn hàng loạt thử thách trong "Lễ nhập môn"? Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1317 nhé!

Cách để biến thành... nam châm hút "gà bông"

Có những bí kíp không phải ai cũng biết để chinh phục trái tim một chàng trai chỉ bẳng vài hành động nhỏ xíu. Bỏ túi ngay các tip"xịn" hơn vạn kế sách cầm cưa trên HHT 1317 để thoát ế thành công trong năm học mới này bạn nha!

Hoa Học Trò 1317: Nhấn

Hoa Học Trò 1317 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Ba (ngày 3/9/2019) với giá chỉ 30.000 đồng nhưng đính kèm phụ kiện fanbook TWICE siêu long lanh và sẽ có mặt tại các sạp báo, nhà sách FAHASA và cả Shopee nữa đó! Nhanh chân tậu về HHT 1317 các bạn nha!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!