Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK

HHT - Chẳng cần đợi gió lạnh về, chẳng cần xem lịch, chỉ cần nhìn thấy những ánh đèn lấp lánh, nơi nơi trang hoàng là bạn đã có thể bắt đầu lên lịch cho một dịp lễ hội thật "cool" rồi đó!

Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK

Lớp học handmade mùa Noel

Đây sẽ là "mảnh đất thần tiên" dành cho hội teen đang tìm những ý tưởng độc - lạ và thân thiện với môi trường để "lên đồ" cho lớp học mình dịp lễ hội. "Sà" vào ngay và luôn teen nhé!

Làm một "thợ săn sale" thật đỉnh

Cuối năm, mọi cửa hàng đều đồng loạt sale "khủng". Phải làm sao để "giữ chặt ví" nhưng vẫn trọn niềm vui mua sắm trong "cơn bão" này đây? Đón xem trên Hoa Học Trò 1324 bạn nhé!

Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK - ảnh 2

Những ngày vòng vèo ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bạn có muốn giắt túi ngay những "bí kíp" cho những ngày lang thang mãi không biết chán trong con phố "trứ danh" ở Hồ Nam (Trung Quốc)? Tại sao ai cũng nhắc đến Phương Hoàng Cổ Trấn? Bạn đã lên lịch cho những chuyến đi tiếp theo của mình? Cùng bỏ túi những tips để biến chuyến đi thành kỷ niệm thật đáng nhớ bạn nhé!

Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK - ảnh 3

Hoa Học Trò 1324 chính thức "lên kệ" vào thứ Ba, ngày 10/12/2019 tại các sạp báo, Shopee và nhà sách FAHASA trên toàn quốc với giá chỉ 30.000 đồng!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!