DMCA.com Protection Status

Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Candy Boys

HHT - Tháng Chín dẫu có nhiều buồn bực đến thế nào, đừng uể oải buông xuôi mà hãy đưa mắt kiếm tìm bởi cầu vồng biết đâu đang ở ngay cạnh bạn đó!

School tour: Ghé thăm ngôi trường "sản xuất" thủ khoa

Ngôi trường "tâm điểm" trên Hoa Học Trò 1343 sẽ là nơi "tinh hoa hội tụ", trạm dừng chân thanh xuân của biết bao thủ khoa trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cùng xem thử trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định có điều gì thú vị bên trong nhé!

Nhân số học - “món mới” hot không thua kém Horoscope

Numerology có cái tên Việt hóa là Nhân Số Học. Đây là một trong các bộ môn nghiên cứu giúp người tiếp nhận có thể tự “đào sâu” mọi khía cạnh về bản thân. Nhân Số Học nhận định rằng những con số có mối quan hệ với nhau và tồn tại dưới dạng sóng rung khác nhau. Âm thanh “quen tai” từ “bà hàng xóm”, mùi hương và cả suy nghĩ thầm kín nhất tâm trí chúng mình đều có thể tạo nên sóng rung và quy đổi bằng con số tượng trưng cụ thể. Cùng tìm hiểu ý nghĩa các con số xoay quanh bạn để tìm thấy những khám phá thú vị về bản thân nhé!

Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Boy Crush - ảnh 1

Khám phá  tương lai sôi động của Digital Marketing

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ, đại dịch cũng khiến mọi hoạt động chuyển từ nền tảng offline sang online. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Digital Marketing vốn đã có chỗ đứng nay lại càng vùng lên mạnh mẽ. Nhà Hoa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mới xung quanh ngành học này trên số sau đó, đón xem nha!

Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Boy Crush - ảnh 2

Hoa Học Trò 1343 tặng kèm fanbook Candy Boys, 2 mega poster Jung-kook Vương Nhất Bác sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 21/9/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam... và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá chỉ 30.000 đồng

Hoa Học Trò 1342: Từ khi nào “chưa mảnh tình vắt vai” trở thành điều độc hại?

Năm học mới đến cùng sự háo hức khi gặp lại bạn bè, thầy cô, dù vậy, nhiều hơn cả vẫn là sự lo lắng. Nhưng đã có Hoa Học Trò 1342 hiểu hết những tâm tư của bạn mà! Số báo phát hành ngày 7/9/2020, tặng kèm bạn đọc fanbook khổ lớn Girl Crush và 2 mega-poster BrightWin, Jennie BLACKPINK cùng nhiều bí kíp cực hay ho đấy nhé!

Hoa Học Trò 1341: “Bóc phốt” những lời đồn về Đại học, hội tân binh đừng vội lo lắng!

Gõ cửa mùa Thu ngọt ngào và dịu dàng cùng Hoa Học Trò 1341, bạn sẽ nhận được những thông tin cực hữu ích trước thềm năm học mới, một chút "spoil" về cuốn sách "SHINE" của Jessica Jung, fanbook của nhóm nhạc nữ "xịn sò" THE9 và mega-poster BTS & Rosé (BLACKPINK).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!