Hoa Học Trò 1345: Giỏ đựng hạt mầm tươi sáng, tặng ngay fanbook Những couple K-Pop

HHT - Hoa Học Trò 1345 sẽ như một chiếc giỏ đựng những mầm xanh, luôn sẵn sàng để gieo vào bạn sự lạc quan, tươi vui dù là trong ngày giông bão.

Thoát khỏi "mê cung" tóc xấu

Những hư hại về tóc sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu bạn lỡ đi lạc vào trong mê cung của những chỉ dẫn kém chính xác trên Google. Hoa Học Trò 1345 sẽ mách bạn cách "xử" các vấn đề của tóc một cách thật êm ru nha!

Bay đến Hàn thực hiện giấc mơ làm việc với dàn idol xịn

Nhà Hoa số sau sẽ "mai mối" để bạn gặp mặt một cô càng từng đạt học bổng Đại học Yonsei (top 3 trường đại học danh giá của Hàn Quốc), từng làm việc và "đụng độ" các ngôi sao hàng đầu như Lisa (BlackPink), Hyomin (cựu thành viên T-Ara) và nhiều hoạt động giải trí K-biz khác. Hãy xem cô bạn sẽ chia sẻ bí kíp gì về ngành truyền thông ở xứ sở kim chi nhé!

Hoa Học Trò 1345: Giỏ đựng hạt mầm tươi sáng, tặng ngay fanbook Những couple K-Pop - ảnh 1

Kho ý tưởng để Halloween "rần rần" trong lớp học

Lễ hội hóa trang sắp đến nhưng bên cạnh vẫn là chồng chồng bài tập ôn luyện cho kiểm tra. Đừng bỏ lỡ check-list mà nhà Hoa đã soạn sẵn để có một mùa Halloween tưng bừng nhưng điểm số vẫn "ngời ngời" bạn nhé!

Hoa Học Trò 1345: Giỏ đựng hạt mầm tươi sáng, tặng ngay fanbook Những couple K-Pop - ảnh 2

Hoa Học Trò 1345 tặng kèm 2 mega-poster Jimin (BTS) & TWICE, fanbook Những couple K-Pop đáng yêu nhất hệ Mặt Trời sẽ chính thức phát hành vào Thứ Hai, ngày 23/10/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!