Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ

HHT - Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những chủ đề liên quan đến du học ở “Những vùng đất chắp cánh ước mơ”, từ cách học hiệu quả, học bổng, thầy cô ở nước ngoài đến việc kết bạn, thuê nhà, làm thêm… của du học sinh.

Đây là playlist về du học mà nhà Hoa sản xuất để mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh hơn về bức tranh du học, những ưu nhược điểm của việc học tập ở nước ngoài, cũng như những điều mà học sinh Việt Nam mình thường “bé cái nhầm” khi quyết định du học.
Playlist do host Gia Linh - du học sinh từ Úc - dẫn dắt, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin du học bổ ích và thú vị cho teen, đồng thời chia sẻ những trải nghiệm và câu chuyện của du học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới.
Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ - ảnh 1 Hãy xem trải nghiệm của một du học sinh tại vùng đất mới sẽ ra sao nha!
Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những chủ đề liên quan đến du học ở “Những vùng đất chắp cánh ước mơ”, từ cách học hiệu quả, học bổng, thầy cô ở nước ngoài đến việc kết bạn, thuê nhà, làm thêm… của du học sinh.
Hai tập podcast đầu tiên được lên sóng trong chuyên mục này sẽ là “Sốc văn hóa - chuyện không của riêng ai” và “Làm bài tập cũng là cả một vấn đề”. Trong tập về sốc văn hóa, teen sẽ được nghe kể về những khác biệt văn hóa dở khóc dở cười mà du học sinh ở khắp nơi trên thế giới gặp phải, từ những nước phương Tây như Mỹ, Úc đến những nước châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc.
Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ - ảnh 2 Mọi khía cạnh về du học đều sẽ được bật mí tại đây. 
Còn trong tập về làm bài tập, teen sẽ được giới thiệu sơ lược về các dạng bài luận mà du học sinh thường gặp, cách viết luận, cách giao tiếp với giáo viên nước ngoài để hỏi xin thông tin, cũng như cách sử dụng những nguồn tài nguyên của trường để làm bài tập đạt kết quả cao.
Bước vào thế giới podcast Hoa Học Trò trên ứng dụng Voiz FM nhé:
https://app.voiz.vn/share/nhung-vung-dat-chap-canh-uoc-mo?t=playlist
Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ - ảnh 3 Hãy quét mã QR để nghe Podcast luôn đi bạn! 

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Cùng unbox “Hộp chocolate tuổi trẻ“!

Tuổi trẻ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào và cũng có cả những thử thách to to. Hãy cùng theo dõi podcast "Hộp chocolate tuổi trẻ" được sản xuất bởi báo Hoa Học Trò để "nạp đường" cho thanh xuân!

“Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai”: Cùng nhau tạo nên “vắc-xin” từ những điều tử tế

Trở về với trạng thái “bình thường mới”, những hoạt động, dự án thiện nguyện phát triển mạnh mẽ trong thời gian giãn cách xã hội vẫn đang tiếp tục lan rộng và mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội. Mặc dù vẫn chưa có vắc-xin phòng ngừa COVID-19, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể điều chế “vắc-xin” tinh thần giúp xóa mờ ảnh hưởng của đại dịch bằng sự tử tế mỗi ngày.

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!