Mùa Đông sẽ thật ấm áp nếu bạn có trong tay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147

HHT - Nếu bạn đang mất định hướng, hoặc đang cô đơn vậy thì hãy ngồi xuống, nhấp một tách trà và đọc ngay bộ đôi 2-trong-1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147 và Mơ | Dreaming số XV ngay thôi...

Mùa Đông sẽ thật ấm áp nếu bạn có trong tay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147

Tháng 12 hẳn là quãng thời gian bận rộn nhất trong năm của nhiều người.  Những kì thi, bài kiểm tra, những công việc dang dở cần phải được hoàn tất. Giữa những bộn bề của việc học, công việc, cảm xúc của chúng ta cũng dễ rơi vào trạng thái hình sin. Vừa háo hức mong chờ dịp lễ cuối năm, nhưng cũng căng thẳng vì tháng 12 bận rộn.

Làm thế nào để lấy lại cân bằng giữa những chộn rộn cuối năm?

Có một gợi ý dành cho bạn đây, hãy hít thật sâu, mặc đồ và đi ra phố, tìm ngay một sạp báo, bưu điện gần nhà, hoặc hiệu sách trong hệ thống Fahasa và tặng bản thân cuốn Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147 mới tinh. 

Mùa Đông sẽ thật ấm áp nếu bạn có trong tay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147 - ảnh 1

Với 20.000 đồng, chỉ bằng một bữa sáng tiện lợi, thậm chí rẻ hơn nhiều một ly trà sữa trân châu, hay một tách cà phê buổi sớm, nhưng chắc chắn Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147 sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn cả mong đợi.

Bên cạnh những truyện ngắn hấp dẫn và ấm áp dành riêng cho mùa Đông, Trà Sữa Cho Tâm Hồn còn có một “vũ khí bí mật”, đó chính là phụ bản Mơ|Dreaming.

Với Mơ|Dreaming số XV, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu chuyện lan truyền cảm hứng, những bài viết chạm đến trái tim, chia sẻ những góc nhìn, quan điểm cuộc sống đầy tinh tế và nhiều xúc cảm.

Nếu bạn đang chộn rộn, hãy để Mơ|Dreaming đưa bạn đến những vùng đất an lành trong tâm hồn, lắng nghe những câu chuyện cuộc đời đầy phong phú và nhiều trải nghiệm của những tâm hồn đồng điệu, của những nghệ sĩ lớn.

Mùa Đông sẽ thật ấm áp nếu bạn có trong tay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147 - ảnh 2

Nếu bạn đang mất định hướng, hoặc đang cô đơn vậy thì hãy ngồi xuống, nhấp một tách trà và đọc Mơ|Dreaming ngay thôi. Có thể bạn sẽ thích những bài viết của Hiền Trang, hay Hiro. Cuộc sống có những lúc không theo ý của chúng ta, nhưng đừng quá buồn rầu hoặc cứ mãi than thân trách phận, bởi lẽ bạn sẽ thấy thế giới này muôn hình vạn dạng qua những trang viết của các cây bút nhà Trà Sữa. Uống một ly trà nóng để lòng ấm áp hơn, rồi bạn sẽ thấy đằng sau sự mông lung luôn tiềm ẩn những cơ hội.

Nếu bạn là người thích bay nhảy, giữa những ngày Đông se lạnh, sao chúng ta không mơ về Hawaii nắng ấm? Hawaii có gì vui? Dĩ nhiên là có nhiều thứ để khám phá rồi, nhất là khi người ta giới thiệu tới 200 hoạt động vui chơi giải trí ở Hawaii từ trên rừng, dưới biển đến trên trời và dưới mặt nước, từ khám phá thiên nhiên, phiêu lưu mạo hiểm đến tìm hiểu, nghiên cứu về văn hóa lịch sử. Nếu mùa Giáng sinh này bạn chưa có điều kiện đến một vùng đất mới, vậy hãy để tâm trí của bạn cùng Mơ|Dreaming khám phá Hawaii qua những trải nghiệm của cô bạn Ngô Ly Kha. Biết đâu, bạn sẽ “phải lòng” Hawaii và đặt vùng đất này vào bản đồ khám phá trong tương lai...

Mùa Đông sẽ thật ấm áp nếu bạn có trong tay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147 - ảnh 3

Ngoài Mơ|Dreaming đem đến những trải nghiệm mới mẻ và đầy cảm xúc, Trà Sữa Cho Tâm Hồn hàng tháng còn đều đặn giới thiệu với độc giả những tác phẩm văn học mới do chính cộng đồng bạn đọc của Trà Sữa sáng tác.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147Mơ|Dreaming số XV còn là bộ đôi hoàn hảo để bạn dành tặng những người bạn, đặc biệt là những tâm hồn mơ mộng, lãng mạn và yêu thích văn học. Trở thành độc giả quen thuộc cũng chính là bước đầu tiên mà tất cả các tác giả nhà Trà Sữa đều đã “khởi động” trước khi trở thành những cái tên quen thuộc xuất hiện trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn hàng tháng. Nếu bạn muốn cộng tác với Trà Sữa trong tương lai, trước tiên hãy là một độc giả thân thiết của chúng tớ nhé!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 147 hẹn bạn ngày thứ Tư 13.12.2017 với giá 20.000 đồng, đính kèm thiệp mùa Đông. Dạo phố, tìm mua Trà Sữa cũng là một niềm vui, nhưng nếu bạn ngại ra đường vào ngày đông lạnh giá, hãy để Fahasa mang niềm vui đến cho bạn, chỉ với một cú click đặt hàng tại đây.

TRÀ SỮA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng