DMCA.com Protection Status

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả

HHT - BLACKPINK đã rất nỗ lực để có thành tích ấn tượng trong âm nhạc thì tại sao chúng ta lại không cố gắng để có một năm học thật tuyệt vời?

Bạn có biết tháng 9 này còn được gọi là Tháng Tự Cải Thiện Bản Thân (Self-Improvement Month) không? Khi trở lại trường thì chúng ta cần phải nỗ lực, làm cho bản thân tốt hơn mỗi ngày nhưng tự cải thiện bản thân thế nào đây?

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có năm học mới thật tuyệt - ảnh 1

Có một cách đơn giản mà hữu hiệu là tự nhắc nhở mình những lời tích cực mỗi ngày. Ví dụ, mỗi sáng tỉnh dậy, bạn có thể nghĩ hoặc nói nhỏ: It’s going to be a great day! (Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời). Hay trước khi làm bài tập, bạn có thể nghĩ: I can do it! (Mình có thể làm được!). Ngoài ra, bạn hãy ghi lại những câu nói tích cực, nhiều cảm hứng mà bạn đọc được trong sách báo vào một cuốn sổ nhé. Rồi mỗi ngày, bạn có thể lật một trang bất kỳ để đọc, chắc chắn những câu đó sẽ động viên bạn làm mọi việc tốt hơn!

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có năm học mới thật tuyệt - ảnh 2

Ngồi học đúng tư thế cũng là việc bạn cần nhớ thực hiện thường xuyên để bảo vệ bản thân. Để không cận hoặc bị vẹo cột sống, khi ngồi bạn nên chú ý để lưng thẳng, hai chân khép, tay đặt ngay ngắn lên bàn thay vì nên nằm ra bàn, chống một tay tựa vào đầu hoặc ngồi lệch sang một bên. Hãy tựa vào lưng ghế và nhớ để giữ cho đôi chân đặt thẳng trên mặt đất. Cặp sách hay ba lô chỉ nên có trọng lượng không vượt quá 10 - 15% cân nặng nếu không thì cổ, vai và lưng của bạn sẽ bị mỏi khi đeo.

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có năm học mới thật tuyệt - ảnh 3

Nếu như chúng ta đang hào hứng bước vào năm học mới thì BLACKPINK cũng vui không kém khi đón nhận nhiều tin vui trước khi full album chính thức phát hành. Như là việc Jennie trở thành cô gái đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Giá trị thương hiệu idol dành cho cả nam và nữ bởi từ khi bàng xếp hạng này được thành lập, chỉ có các chàng trai đứng thứ nhất mà thôi.

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có năm học mới thật tuyệt - ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có năm học mới thật tuyệt - ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 389 chính thức phát hành ngày 14/9/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder SuperM và hai mega poster siêu đẹp của nhóm BLACKPINK.

Sau 6 năm rời K-Biz, Jessica Jung lại toả sáng với cuốn tiểu thuyết đầu tay “Shine“

Sáu năm sau ngày không còn thuộc về SNSD, Jessica Jung một lần nữa trở lại K-Pop nhưng với một vai trò mới - một tiểu thuyết gia với cuốn tiểu thuyết đầu tay về K-Pop: SHINE - Tỏa Sáng.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 9: Người bạn đồng hành mơ mộng của mùa Thu!

Trà sữa cho tâm hồn số tháng 9/2020 phát hành đương lúc mùa Thu đẹp nhất, là một người bạn đồng hành dịu dàng mà những tâm hồn mơ mộng không thể thiếu.

Hoa Học Trò 1342: Từ khi nào “chưa mảnh tình vắt vai” trở thành điều độc hại?

Năm học mới đến cùng sự háo hức khi gặp lại bạn bè, thầy cô, dù vậy, nhiều hơn cả vẫn là sự lo lắng. Nhưng đã có Hoa Học Trò 1342 hiểu hết những tâm tư của bạn mà! Số báo phát hành ngày 7/9/2020, tặng kèm bạn đọc fanbook khổ lớn Girl Crush và 2 mega-poster BrightWin, Jennie BLACKPINK cùng nhiều bí kíp cực hay ho đấy nhé!
Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có năm học mới thật tuyệt - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!