Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp?

HHT - Halloween đâu chỉ là lễ hội ma mà còn là dịp chúng ta dành thời gian bày tỏ yêu thương và gắn kết với nhau hơn.

Hẳn bạn luôn nghĩ rằng quả bí ngô lúc nào cũng gắn liền với Halloween nhỉ? Thực ra là không phải thế. Theo một câu chuyện cổ, thì ban đầu, chiếc đèn lồng của ngày Halloween được làm bằng một củ cải. Cho nên, người Ailen ngày xưa mới khắc những khuôn mặt đáng sợ lên củ cải trắng, củ cải đỏ và khoai tây để đuổi các linh hồn xấu đi. Về sau này, chắc bí ngô được mùa, và bí ngô rất to nên chạm khắc dễ hơn, cho nên người ta mới dùng bí ngô làm đèn trong lễ hội Halloween.

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội ma Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? - ảnh 1

Halloween năm nay, Facebook sẽ thêm một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật và trải nghiệm mới vào phần mềm nhắn tin Facebook Messenger. Đây là lần đầu tiên Facebook đưa ngôi nhà ma ám của riêng mình với các tác phẩm nghệ thuật và hiệu ứng đặc biệt. Người dùng Facebook Messenger có thể ghé thăm ngôi nhà ma ám của Facebook hằng tuần trong suốt tháng 10 và họ sẽ có thể dạo chơi trong một căn phòng theo chủ đề khác của Biệt thự Halloween.

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội ma Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? - ảnh 2

Ngoài ra, Facebook còn cho người dùng có thể sử dụng thêm một số biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin mang chủ đề Halloween cho phép mọi người chia sẻ với nhau nhân dịp Halloween.

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội ma Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? - ảnh 3

Halloween còn là dịp để bạn dành nhiều thời gian với bố mẹ hơn, để thấy bố mẹ không hề khó tính như mình nghĩ. Chẳng hạn hãy gửi tặng mẹ một tấm thiệp được bạn nắn nót viết thật đẹp những lời thật ngọt ngào và để ở nơi chỉ có mẹ mới tìm thấy được. Hãy núp vào một chỗ, quan sát hoặc quay phim lại giây phút mẹ hạnh phúc và ngạc nhiên như nào khi thấy được nó bạn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội ma Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? - ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 392 chính thức phát hành ngày 26/10/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder BTS, poster siêu bự của TWICE.

Hoa Học Trò 1345: Ai mới là kẻ “thao túng” hạnh phúc trong thời đại của Gen Z?

Số báo mới sẽ lên kệ vào ngày 19/10 tới, mời bạn cùng nhà Hoa đón đọc nhiều chủ đề mới lạ và hấp dẫn nhất xoay quanh cuộc sống của chúng mình. Hoa Học Trò 1345 còn tặng kèm fanbook Những couple K-Pop đáng yêu nhất hệ Mặt Trời cùng 2 mega-poster Jimin (BTS) & TWICE nữa đấy!

Tuyển CTV mùa Thu: Bạn có muốn trở thành một mảnh ghép của gia đình Hoa Học Trò?

Mùa Thu là lúc bắt đầu một năm học mới, liệu bạn có muốn nhân cơ hội để bắt đầu một quãng thời gian đáng nhớ và nhiều trải nghiệm? Nếu câu trả lời là có, vậy hãy tham gia đợt tuyển cộng tác viên lớn nhất mùa Thu này của nhà Hoa nhé!

Thiên Thần Nhỏ 391: BLACKPINK tái xuất thành công, còn bạn có kế hoạch gì cho năm học?

BLACKPINK đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho full album đầu tay và thành công rực rỡ. Chúng mình cũng vậy, nếu học hành chăm chỉ nghiêm túc từ bây giờ thì sẽ có điểm số như mơ.

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội ma Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!