Thiên Thần Nhỏ 391: BLACKPINK tái xuất thành công, còn bạn có kế hoạch gì cho năm học?

HHT - BLACKPINK đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho full album đầu tay và thành công rực rỡ. Chúng mình cũng vậy, nếu học hành chăm chỉ nghiêm túc từ bây giờ thì sẽ có điểm số như mơ.

Tháng 10 với ngày Halloween không thể thiếu hình ảnh những chú mèo. Vậy bạn có muốn nhân dịp này tìm hiểu luôn những cụm từ, thành ngữ, những cách diễn đạt rất hay có liên quan đến những chú mèo không? Chẳng hạn Cat nap - Giấc ngủ (kiểu) mèo là giấc ngủ ngắn hoặc rất ngắn vào ban ngày, kiểu chợp mắt một chút, giống như những chú mèo thường làm. Mèo ngủ khá nhiều, có những lúc chỉ vài phút ngay dưới ánh nắng.

Thiên Thần Nhỏ 391: BLACKPINK đã tái xuất thành công, còn bạn có kế hoạch gì cho năm học này? - ảnh 1

Bây giờ, các nhà khoa học đã khẳng định rằng, khoảng 10 - 20 phút chợp mắt vào buổi trưa có thể giúp năng lượng của bạn được phục hồi và bạn sẽ làm mọi việc hiệu quả hơn. Thế nên vào buổi trưa, bạn nhớ take a cat nap nhé.

Thiên Thần Nhỏ 391: BLACKPINK đã tái xuất thành công, còn bạn có kế hoạch gì cho năm học này? - ảnh 2

Kirigami hay còn gọi là nghệ thuật cắt giấy, là một trong những nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản và là một biến thể của nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản Origami. Kirigami là sự kết hợp của từ “kiru” có nghĩa là cắt và từ “kami” có nghĩa là giấy. Những tác phẩm cắt xếp giấy Kirigami thường được tìm thấy trong nhiều lễ hội của Phật giáo ở Nhật Bản. Nó cũng thường được trang trí trong dịp lễ năm mới, các dịp lễ hội, đồ chơi giấy của trẻ em, giấy dán tường và những sản phẩm thủ công của người Nhật. Học cách gấp giấy cũng là dịp để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn cho mình đấy.

Thiên Thần Nhỏ 391: BLACKPINK đã tái xuất thành công, còn bạn có kế hoạch gì cho năm học này? - ảnh 3

Cách đây hơn hai năm, vào tháng 7/2018, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên nhận được nút Kim cương từ YouTube, phần thưởng vinh danh những tài khoản có trên 10 triệu người theo dõi. Và đâu có ngờ đến bây giờ, BLACKPINK đã tăng tốc ngoạn mục đến nỗi vừa được YouTube trao cho nút Ruby - Hồng ngọc dành cho tài khoản chạm mốc 50 triệu người theo dõi. Một phần thưởng xứng đáng dành cho các nỗ lực của BLACKPINK.

Thiên Thần Nhỏ 391: BLACKPINK đã tái xuất thành công, còn bạn có kế hoạch gì cho năm học này? - ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 391 chính thức phát hành ngày 12/10/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder nhóm NCT và poster khổ lớn của BTS đấy!

Hoa Học Trò 1344: Khám phá “vùng đất” Digital Marketing, bật mí bí mật về Nhân số học

Mỗi số báo đến tay bạn đọc đã được nhà Hoa gửi gắm rất nhiều thông tin và câu chuyện ý nghĩa dành cho lứa tuổi học sinh thường gặp nhiều lo lắng, băn khoăn. Lần này, Hoa Học Trò 1344 sẽ mở ra những chân trời mới nào nhỉ? Số báo phát hành ngày 5/10/2020, tặng kèm bạn đọc 2 mega-poster V (BTS) & BAEKHYUN (EXO) và fanbook Fashion X idol nữa đấy!

Chung kết Thử Thách Kim Cương 2020: Một hành trình mới đã mở ra!

Sau 8 buổi huấn luyện và 2 tháng thực hiện “nhiệm vụ” được giao từ Hoa Học Trò và anh Thỏ Bảy Màu, 12 đội thi đã bước vào vòng Chung kết Chủ Nhật ngày 27/9 vừa qua.

Hoa Học Trò 1344: Trong trẻo như tiết trời Thu, tặng ngay fanbook Fashion X idol

Giữa những ngày mưa bão kéo về, những khó khăn như muốn quật bạn ngã xuống, Hoa Học Trò 1344 sẽ là một bầu trời trong trẻo, tiếp cho bạn thêm động lực để mạnh mẽ vượt qua thử thách.

Thiên Thần Nhỏ 391: BLACKPINK đã tái xuất thành công, còn bạn có kế hoạch gì cho năm học này? - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!