DMCA.com Protection Status

Thiên Thần Nhỏ 397: Cùng Jungkook BTS đi tìm mẹo nhỏ hữu ích đón năm mới rực rỡ

HHT - Không thời điểm nào thích hợp để lên kế hoạch bằng những ngày đầu tiên của năm mới. Nhưng làm thế nào để đưa ra được những kế hoạch khả thi, hợp lý để bạn không bỏ cuộc giữa chừng đây?

Lên danh danh sách công việc cố định

Mỗi ngày bạn có 24 tiếng, trong đó 8 tiếng chúng mình dành cho giấc ngủ, tám tiếng khác dành cho học hành, công việc, tám tiếng còn lại cho các hoạt động cá nhân cũng như người thân của mình. Bạn cần lập ra một giới hạn về số lượng các công việc cần làm trong mỗi ngày để không rơi vào cảnh rối beng vì quá nhiều việc và cuối cùng là bỏ cuộc.

Thiên Thần Nhỏ 397: Đi tìm mẹo nhỏ hữu ích cho năm mới rực rỡ - ảnh 1

Có rất nhiều cách để lên kế hoạch cho bản thân, bạn có thể chọn giữa việc sử dụng những quyển sổ ghi chú xinh xắn hoặc phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính để lên kế hoạch cho mình. Bạn cũng có thể sử dụng đồng thời cả hai để giúp chúng mình linh hoạt hơn trong mọi việc.

Những câu nói mang lại năm 2021 tươi đẹp

Mọi việc đều bắt đầu từ suy nghĩ của chúng ta, nên nếu bạn bắt đầu một năm mới với suy nghĩ và tinh thần tích cực thì chắc chắn bạn sẽ có một năm tốt đẹp. Chẳng hạn như nhà thiết kế thời trang Paul Smith có nói “Bạn có thể tìm thấy cảm hứng trong tất cả mọi điều. Nếu bạn không thể thì tức là bạn chưa tìm đúng cách thôi.

Thiên Thần Nhỏ 397: Đi tìm mẹo nhỏ hữu ích cho năm mới rực rỡ - ảnh 2

Thế nên bạn đừng chờ đến khi có cảm hứng mới bắt tay vào học bài, hay đọc sách, hay dọn nhà. Cảm hứng luôn nằm sẵn ở đó rồi, bạn cứ hành động đi là sẽ tìm thấy “nó” ngay.

Thiên Thần Nhỏ 397: Đi tìm mẹo nhỏ hữu ích cho năm mới rực rỡ - ảnh 3

Ai cũng có lúc trải qua những lúc khó khăn, căng thẳng, những lúc tưởng như chẳng việc gì là theo ý mình cả. Nhưng nếu bạn nhìn rộng ra một chút, thì bạn cũng sẽ thấy còn rất nhiều điều đáng quý trong cuộc sống (bố mẹ luôn ở bên bạn, bạn vẫn được đi học mỗi ngày…, ví dụ thế). Giống như câu nói “Dù mình đang trải qua điều gì vào lúc này, thì bạn biết không, cuộc sống cũng không tệ đâu”.

Thiên Thần Nhỏ 397: Đi tìm mẹo nhỏ hữu ích cho năm mới rực rỡ - ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 397: Đi tìm mẹo nhỏ hữu ích cho năm mới rực rỡ - ảnh 5
Thiên Thần Nhỏ 397 chính thức phát hành ngày 4/1/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sáchPhương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của BTS và móc treo cửa BTS nữa đấy.

Hoa Học Trò 1350: Chào đón 2021 thật lung linh, tặng ngay mega poster JACK siêu xịn

Năm 2020 với rất nhiều đổi thay kỳ lạ cuối cùng cũng đã sắp trôi qua. Một năm mới đến, bạn luôn có quyền tự tin, lung linh hơn nữa để đón chờ những điều tuyệt vời nhất!

Thiên Thần Nhỏ 396: Làm sao để Giáng sinh thêm ấm áp, năm mới thêm tốt lành?

Chỉ còn vài ngày nữa, Giáng sinh rồi năm mới 2021 đã gõ cửa. Và bạn đã có kế hoạch gì để chúng ta đón  kỳ nghỉ lễ thật ấm áp, an lành và đầy ý nghĩa?

Nhà Hoa khởi động đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Xuân 2021, bạn đã sẵn sàng tham gia?

Nếu năm mới bắt đầu với công việc mới, đây chắc hẳn sẽ là một khởi đầu rất tuyệt vời đấy nhỉ! Chỉ còn vài tuần nữa là năm 2020 kết thúc, nhưng bạn hoàn toàn có thể nắm chắc điều tuyệt vời này trong đợt tuyển CTV mùa Xuân của nhà Hoa đấy!
Thiên Thần Nhỏ 397: Đi tìm mẹo nhỏ hữu ích cho năm mới rực rỡ - ảnh 6

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!