Bạn có muốn biết Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn mang theo những gì trong túi xách?

HHT - Nữ hoàng Elizabeth II là một trong những nhân vật được nhiều người yêu mến nhất trên thế giới. Hẳn mọi người rất quen thuộc với hình ảnh của bà cùng chiếc túi xách trên tay, trước công chúng bà không bao giờ tách rời khỏi chiếc túi xách mang tính biểu tượng của mình. Có bao giờ bạn tò mò muốn biết bên trong nó chứa những gì?

Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn mang theo một chiếc túi da bê Launer (được đặt làm riêng bởi Royal Warrant) ở cánh tay trái của bà. Bà có khoảng... 200 chiếc túi như vậy và chúng có giá lên tới 2.346 đôla một chiếc. Với những người yêu mến và luôn tò mò về Hoàng gia Anh, sự bí ẩn xung quanh chiếc túi của Nữ hoàng cũng được quan tâm, đặc biệt là khi người ta được tiết lộ rằng bà sử dụng nó để ra dấu cho các trợ lý của mình.

Nếu Nữ hoàng Anh đặt nó trên bàn, nghĩa là bà muốn gói gọn xong xuôi mọi thứ trong 5 phút nữa, còn khi bà đặt nó xuống sàn là báo hiệu cho nữ trợ lý rằng bà muốn cô ấy đến "cứu" bà ra khỏi chỗ bà không thích hoặc không còn thấy thoải mái. Nhưng còn những bí mật nào được chứa đựng bên trong chiếc túi? Yên tâm bạn sẽ được bật mí liền!

1. Kính

Bật mí những gì Nữ hoàng Anh mang theo trong túi xách - ảnh 1 Kính là một trong những vật dụng quan trọng mà bà luôn mang theo bên mình. 

Người ta nhìn thấy Nữ hoàng Anh lần đầu tiên lấy một cặp kính từ ví của mình vào năm 1982 để đọc một bài phát biểu. Chúng đã trở thành một trong những vật dụng quan trọng mà bà luôn mang theo bên mình. Bà đeo kính của thương hiệu Silhouette và chọn loại gọng nhựa mềm, trong suốt.

2. Son môi và gương

Bật mí những gì Nữ hoàng Anh mang theo trong túi xách - ảnh 2  Chiếc gương kim loại nhỏ mà bà hay sử dụng là quà cưới của Hoàng thân Philip.

Màu môi hồng tươi tắn của bà ít khi bị phai đi, vì bà thường xuyên tô lại chúng. Nữ hoàng đã hơn một lần được phát hiện đánh son môi trước công chúng. Thương hiệu son được Nữ hoàng Anh chọn là Clarins và chiếc gương kim loại nhỏ mà bà hay sử dụng là quà cưới của Hoàng thân Philip.

3. Bút ký tên

Bật mí những gì Nữ hoàng Anh mang theo trong túi xách - ảnh 3 Bà luôn mang theo bút riêng trong túi.

Bất cứ ai cần nữ hoàng ký tên, viết vài lời chúc mừng/ chia buồn hoặc ghi chú các tài liệu đều đưa bút của họ cho bà. Nhưng Nữ hoàng Anh đã không cho họ bất kỳ cơ hội nào vì bà luôn mang theo bút riêng trong túi.

4. Tiền mới và thẳng thớm

Bật mí những gì Nữ hoàng Anh mang theo trong túi xách - ảnh 4 Tất cả chúng ta đều biết rằng Nữ hoàng Anh không mang theo tiền và thẻ khi đi ra ngoài

Tất cả chúng ta đều biết rằng Nữ hoàng Anh không mang theo tiền và thẻ khi đi ra ngoài. Nhưng trên thực tế là đôi khi bà cũng mang theo một ít tiền mặt khi đi nhà thờ. Có thông tin cho rằng bà thường quyên góp cho nhà thờ bằng tờ 5 bảng là đôi khi là 10 bảng. Nhân viên của bà sẽ gấp sẵn những tờ tiền mới với khuôn mặt của Nữ hoàng Anh hướng ra ngoài.

5. Khăn tay

Bật mí những gì Nữ hoàng Anh mang theo trong túi xách - ảnh 5 Bà luôn mang theo khăn để lau mũi tránh hình ảnh nhếch nhác

Bà luôn là người mẫu mực và cực kỳ tinh tế trong cách cư xử trước công chúng, nhưng Nữ hoàng Anh chỉ là con người và bà không thể kiếm chế được những cú hắt xì. Vì vậy, bà luôn mang theo khăn để lau mũi tránh hình ảnh nhếch nhác.

6. Máy ảnh

Bật mí những gì Nữ hoàng Anh mang theo trong túi xách - ảnh 6 Đây không phải là thứ mà Nữ hoàng Anh luôn mang theo hằng ngày

Đây không phải là thứ mà Nữ hoàng Anh luôn mang theo hằng ngày, nhưng bà được biết là đã mang theo máy ảnh nhiều lần. Nữ hoàng Elizabeth II là một nhiếp ảnh gia nhạy bén và bà rất thích chụp ảnh các nhà lãnh đạo Thế Giới cho bộ sưu tập cá nhân của mình.

Theo tác giả hoàng gia Phil Dampier, Nữ hoàng Anh còn được biết là bà mang theo một số vật khác trong túi của mình như: Đồ ăn vặt cho chó của bà, ảnh gia đình, bùa may mắn như móng ngựa, chú chó may mắn của con bà tặng, trò chơi ô chữ được cắt ra từ tờ báo và một con dao nhỏ.

Năm Tân Sửu 2021: Con giáp nào sẽ toả sáng, ai phải kiên nhẫn không được chủ quan?

Vậy là năm Tân Sửu đã bắt đầu, bạn có tò mò rằng một năm trước mắt sẽ đem đến những gì cho mình không? Tùy theo tuổi của mình, bạn hãy xem con đường của 12 tháng tới sẽ thế nào nhé!

Chào đón Tết Nguyên Đán, các nhà chiêm tinh học nói những gì về năm con Trâu?

Năm mới mang may mắn đến? Các nhà chiêm tinh đã khẳng định như vậy. Họ nói rằng “năm xui xẻo” đã kết thúc và năm Tân Sửu sẽ tuyệt hơn nhiều. Ngoài ra, các nhà chiêm tinh còn nói những gì nữa về năm con Trâu?

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!