Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới “phát hiện mật khẩu bị lộ” trên iOS 14 chưa?

HHT - iOS 14 đã có những nâng cấp mới mẻ cho trình quản lý mật khẩu của mình. Ngoài tính năng quản lý keychain, cho phép người dùng tự động điền mật khẩu trên các ứng dụng tin cậy, iOS 14 còn có khả năng phát hiện mật khẩu các tài khoản ứng dụng của người dùng có bị lộ hay không nữa đấy!

Tính năng này sẽ đưa ra cảnh báo đến người dùng nếu mật khẩu của bạn nằm trong danh sách các tài khoản bị hacker công khai trên Internet sau khi đối chiếu các thông tin đăng nhập của bạn với các dữ liệu này. iOS 14 sẽ thực hiện việc này an toàn, riêng tư và không để lộ mật khẩu của bạn.

Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới

  Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt -> Mật khẩu

  Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới

  Bước 2: Bạn nhấn vào Các đề xuất về bảo mật -> Phát hiện mật khẩu bị xâm phạm -> Bật.

  Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới

   Bước 3: Bên dưới sẽ là danh sách những tài khoản gặp vấn đề bảo mật mà iOS 14 cảnh báo bạn. Nhấn vào từng tài khoản, bạn sẽ thấy được tên đăng nhập, mật khẩu cùng chi tiết vấn đề bảo mật đang gặp phải.

  Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới Bạn có thể thay đổi mật khẩu theo từng đường link mà mỗi tài khoản cung cấp cho bạn.

  Hi vọng với tính năng mới này trên iOS 14, các tài khoản và mật khẩu của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn và an toàn hơn nhé!

  iPhone 12 của Apple mắc phải lỗi “lạ” khiến người dùng cảm thấy khó chịu

  Một số người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới đây vừa lên các diễn đàn để phàn nàn về việc không nhận được tin nhắn từ bạn bè của họ hoặc bỏ lỡ tin nhắn văn bản trong các cuộc trò chuyện nhóm.

  YouTube thông báo sẽ không làm video nhìn lại năm 2020, cư dân mạng tranh cãi về lý do

  YouTube đã thông báo sẽ không làm video Rewind để nhìn lại năm 2020, như họ vẫn làm vào mỗi cuối năm. Nhiều cư dân mạng nuối tiếc và cũng chia hai luồng ý kiến về lời giải thích của YouTube.

  S-forum

  Cùng chuyên mục

  Xem thêm Khám phá

  Mới - Nóng

  Đừng bỏ lỡ!