Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ?

HHT - Thông tin rò rỉ từ một nguồn đã từng đưa ra những tin tức chính xác về Apple cho thấy, công ty này dường như đang hoàn thành thiết kế điện thoại gập. Nếu bạn thích một chiếc iPhone có thể gấp gọn thì bao giờ bạn sẽ mua được nó?

Nếu bạn từng thấy những chiếc điện thoại thời những năm 1990 hay đầu những năm 2000, thì bạn có thể nhớ ra rằng hồi ấy, điện thoại gập là “mốt”. Cái hành động mở máy ra, gập máy vào, nhìn cũng rất “sang chảnh” nữa!

Giờ thì Apple có thể đang quay trở lại với mẫu điện thoại “hoài cổ” đó, bằng cách thiết kế điện thoại iPhone gập, theo một nguồn tin nội bộ.

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ? - ảnh 1 Điện thoại gập "ngày xưa" trông thế này. Ảnh: Unsplash.

Jon Prosser, người đứng đằng sau kênh YouTube Front Page Tech từ năm 2013, mới tiết lộ rằng, Apple vừa hoàn thiện phần “ngoại hình” cho mẫu điện thoại như thế. Theo trang MacRumours, thì trong quá khứ, Prosser đã từng thông báo chính xác về một số tin tức của Apple.

Lần này, Prosser khẳng định rằng, theo các nguồn tin riêng của anh, Apple đang “rất nghiêng về kiểu dáng vỏ trai”.

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ? - ảnh 2 Một hình mẫu iPhone gập. Ảnh: ConceptsiPhone.

Tất nhiên, từ việc thiết kế đến việc sản xuất và bán ra thị trường là một quá trình dài và có rất nhiều điều có thể thay đổi trong thời gian đó. Dù sao, Prosser cũng tiết lộ thêm một chi tiết là chiếc iPhone gập kiểu vỏ trai, nếu được bán, thì sẽ có nhiều màu đa dạng.

Từ đó, Prosser nhận xét: “Điều này cho chúng ta biết rằng mẫu điện thoại mới sẽ hướng đến đâu: Đó là những khách hàng phổ thông. Mẫu iPhone này sẽ không phải là một thiết bị có tính chuyên nghiệp để làm việc với giá cao ngất”.

Theo dự đoán của Prosser thì iPhone gập có thể sẽ không phải là điện thoại giá rẻ, nhưng sẽ là dòng ít đắt đỏ so với những mẫu máy khác của Apple.

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ? - ảnh 3 iPhone gập có thể sẽ có nhiều màu sắc, kiểu thế này. Ảnh: Apple.

Tuy nhiên, mẫu điện thoại gập được cho là sẽ không ra mắt trong năm nay. Nhưng Prosser bảo có thể “tự tin mà nói” rằng bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu đâu. Rất có thể sang năm 2022 thì iPhone gập đã xuất hiện trên kệ rồi ấy chứ.

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ? - ảnh 4

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả

Điện thoại thông minh bây giờ đúng là một phần không thể thiếu của cuộc sống, đến mức người ta còn có nghiên cứu xem người dùng iPhone hay người dùng các điện thoại chạy Android là “đối tượng” tốt hơn trong chuyện tình yêu nữa. Bạn dùng loại điện thoại nào và bạn nghĩ kết quả là thế nào?

Người mẹ dương tính với SARS-CoV-2, sữa mẹ chuyển màu xanh lá cây, bác sĩ nói gì?

Một người mẹ và con nhỏ của cô đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, trong khi đó, sữa mẹ bỗng chuyển thành màu xanh lá cây sáng. Khi cô đăng câu hỏi lên mạng, một số người mẹ khác cũng đã nhắn cho cô và nói rằng mình cũng trải qua chuyện tương tự. Vậy bác sĩ giải thích thế nào?

Biến thể SARS-CoV-2 ở các ca bệnh từ sân bay Tân Sơn Nhất lần đầu xuất hiện ở Đông Nam Á

Biến thể SARS-CoV-2 ở ổ dịch sân bay Tân Sơn Nhất được cho là lần đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á. Trước đó, nó chỉ có mặt ở một số nước khác như Rwanda, Uganda, Mỹ…

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!