Cây "biết nói" - Thú vui độc lạ dành cho hội săn cây cảnh

HHT - Cây biết khóc, biết buồn khi thiếu nước, thừa nắng, bạn đã biết chưa?

Cây "biết nói" - Thú vui độc lạ dành cho hội săn cây cảnh

Thú vui của đa phần phụ nữ và các bạn trẻ văn phòng là co một "em" xinh xắn, dễ thương, nhỏ nhưng "độc lạ" để trên góc bàn làm việc hay học tập. Cây khoai lang, kim tiền, phát tài hay xương rồng... luôn là những giống cây ưu chuộng được lựa chọn. Nhưng cây thì phải theo trào lưu rồi nhưng chậu cây là cả một vấn đề lớn.

Cây
Ồ không, dừng thôi quá nhiều nước rồi bạn ơi.

Lựa chọn chậu sao cho hợp mệnh, phong thủy nhưng còn phải mang tính thẩm mĩ cao nữa. Giờ đây là thời kỳ 4.0, mọi thứ đều phải mang tính ứng dụng, thực tế cao nên trồng cây cảnh cũng phải bắt kịp các trào lưu mới. Một chậu cây cảnh với  cái tên vô cùng dễ thương - Lua sẽ đáp ứng đủ mọi yêu cầu khắt khe đã ra đời. Từ màu sắc, hình dáng, đến tính thẩm mĩ quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chậu cây thông minh Lua này đáng yêu hơn bất kỳ thứ cưng nào của bạn đấy. Khuôn mặt trên chậu cây sẽ tùy chỉnh để báo cho bạn biết khi cần nước, thừa nước, thiếu ánh sáng..., lại còn liên hết với dế yêu nữa để có thể kịp thời thông báo tình trạng của "thú cưng" của bạn.

Cây
Thiếu ánh sáng, tối quá tôi không thích đâu nhé.
Cây
Nụ cười "tỏa nắng"

Sắm em này về bạn sẽ "choáng ngợp" và rồi thêm phần thích thú vì chậu cây này "biết nói", "biết cười", "biết khóc", "biết buồn" luôn nhé.

Chậu cây sẽ gửi gắm muôn vàn cảm cảm xúc đến bạn để cây cảnh của bạn luôn tươi xanh, mát rượi và mang đầy sức sống, vận may sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Cây
Quá yêu luôn ý.

 

In the Know

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!