DMCA.com Protection Status

Để chứng minh rằng ảnh trên mạng rất ảo, Instagrammer nổi tiếng quay video chỉnh sửa ảnh

HHT - Một Instagrammer nổi tiếng, thường khuyến khích sự tự tin đối với cơ thể mình, đã cho thấy rằng có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, và vì thế, những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội đa phần là rất, rất ảo.

Đến giờ thì hẳn bạn nghĩ rằng mình có thể nhận ra bất kỳ bức ảnh “thảm họa Photoshop” nào? Những người bóp eo đến nghiêng cả cột nhà, kéo dài chân đến phi lý… thì đúng là dễ nhận ra thật. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Emily Clarkson, một Instagrammer có tầm ảnh hưởng lớn, mới đây đã cho thấy rằng muốn chỉnh ảnh đâu chỉ có Photoshop. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh trông thật đến mức bạn chẳng thể phát hiện ra. Đến mức mà, người ta chỉ ngồi trên ghế ở nhà cũng có thể tạo nên những bức ảnh mình đang nằm trên bãi biển.

Để chứng minh rằng ảnh trên mạng rất ảo, Instagrammer nổi tiếng quay video chỉnh sửa ảnh - ảnh 1 Các fan cho rằng, khung cửa/ rèm đã "tố" Kylie Jenner chỉnh sửa ảnh để trông người thon gọn hơn.

Trong video mới đăng, Emily đã thực hiện một loạt các bước thay đổi khuôn mặt, bóp eo, cà da…, để có kết quả là những bức ảnh hoàn hảo và thật như ý muốn.

Cô giải thích: “Giờ không chỉ các siêu mẫu chỉnh sửa ảnh nữa. Kể cả mọi người bình thường cũng chỉnh ảnh bản thân hoặc con cái mình”.

Dưới đây là video của Emily:

Emily khẳng định rằng cô không thích điều đó, nên cô muốn cho mọi người thấy được rằng “chuyện gì đang xảy ra với những bức ảnh trên mạng xã hội”, để tất cả không cần so sánh bản thân với người khác và cho rằng mình quá béo, quá gầy, da quá nhiều mụn… Từ đó dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc về cơ thể, khiến người ta ngày càng trở nên kém tự tin.
Để chứng minh rằng ảnh trên mạng rất ảo, Instagrammer nổi tiếng quay video chỉnh sửa ảnh - ảnh 2 Emily từng khẳng định rằng, rất dễ để làm cho mình trong ảnh có eo nhỏ hơn, hông to hơn và cả làn da rám nắng mịn màng nữa. Ảnh: Instagram.

Cuối cùng, Emily kết luận: “Ngay cả việc tạo một video để các bạn thấy rằng những ứng dụng chỉnh sửa có thể làm những gì như thế này, cũng là một con dao hai lưỡi. Tôi không muốn vô tình hướng dẫn các bạn, mà tôi chỉ muốn các bạn ngừng so sánh bản thân mà thôi”.

Để chứng minh rằng ảnh trên mạng rất ảo, Instagrammer nổi tiếng quay video chỉnh sửa ảnh - ảnh 3

“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS

Các fan của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã quyên góp tiền cho một trường học buổi tối, nhằm giúp những trẻ em khó khăn có thể đến trường. ARMY quyết thể hiện tình yêu với thần tượng theo cách rất tích cực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!