Facebook đổi logo trâu vàng và cành đào đón Tết, Google bắn pháo hoa tưng bừng

HHT - Trong ngày 30 Tết Âm lịch - cuối cùng của năm Canh Tý, mạng xã hội Facebook và trang tìm kiếm Google đã cập nhật thêm hiệu ứng mới để đón chào năm Tân Sửu 2021.

Cứ mỗi dịp Tết đến, các ông lớn trong ngành công nghệ sẽ nghĩ ra rất nhiều cách để chúc mừng năm mới. Mới đây, Facebook vừa thay đổi logo của mình trên nền tảng di động như một lời chúc Tết Tân Sửu đến người dùng mạng xã hội này.

Facebook đổi logo trâu vàng và cành đào đón Tết, Google bắn pháo hoa tưng bừng, bạn đã cập nhật chưa? - ảnh 1

Cụ thể, Facebook đã cách điệu logo của mình bằng cách xen lẫn hình ảnh cành đào và chú trâu (biểu tượng Tết Cổ truyền năm 2021 ở một số quốc gia) vào dòng chữ "Facebook". Các hình ảnh này được mình hoạ rất dễ thương và nổi bật.

Đặc biệt, khi người dùng nhấn vào logo này thì Facebook sẽ chuyển sang trang tìm kiếm với từ khoá "Lunar New Year" cùng các bài viết có nội dung liên quan đến năm mới 2021. Để thấy được biểu tượng này, Facebook của bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn có thể kiểm tra bằng cách vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) và tìm kiếm Facebook.

Facebook đổi logo trâu vàng và cành đào đón Tết, Google bắn pháo hoa tưng bừng, bạn đã cập nhật chưa? - ảnh 2
Facebook đổi logo trâu vàng và cành đào đón Tết, Google bắn pháo hoa tưng bừng, bạn đã cập nhật chưa? - ảnh 3 Trước đó, Facebook đã cập nhật "nút Like màu đỏ" để chào đón Tết Tân Sửu 2021.

Cùng với đó, trang tìm Google cũng nghĩ ra một cách chúc mừng năm mới rất nổi bật, đó là bắn pháo hoa ngay tại trình duyệt web. Cụ thể, khi người dùng tìm kiếm các cụm từ như: "Tết", "Tết Nguyên Đán", "Tết Âm Lịch", "Lunar New Year"... cửa sổ duyệt web của Google sẽ có một màn bắn pháo hoa rất đẹp mắt.

Facebook đổi logo trâu vàng và cành đào đón Tết, Google bắn pháo hoa tưng bừng, bạn đã cập nhật chưa? - ảnh 4 Google bắn pháo hoa để chào năm mới 2021.

Bạn đã xem qua những cách chúc mừng năm mới của Facebook và Google chưa?

Cô gái lên Facebook khoe cây cảnh trước nhà, hôm sau rút ra kinh nghiệm: “Tết đừng khoe gì lên mạng“

Theo chia sẻ của chính chủ thì nhà cô gái này vừa mới sắm được chậu cây cảnh chơi Tết khá ưng ý, nhưng vừa khoe lên mạng được vài hôm, ngày hôm sau chậu cây đã “không cánh mà bay”.

Facebook cập nhật “nút Like đỏ ngày Tết” chào năm mới Tân Sửu, bạn biết cách bật chưa?

Mới đây, Facebook đã cập nhật "nút Like đỏ" để chào đón Tết Nguyên Đán 2021 sắp tới. Mời bạn xem hướng dẫn cách bật "nút Like đỏ" trên Facebook nhé!

Bị lập quá nhiều tài khoản giả mạo, Hiếu PC chụp ảnh rồi đóng link Facebook khắp mặt

Động thái mới của Hiếu PC đã khiến nhiều bạn trẻ thích thú và được khuyến khích nên làm bởi hiện tại trên mạng xã hội, các tài khoản, fanpage giả mạo anh chàng rất nhiều.

Facebook đổi logo trâu vàng và cành đào đón Tết, Google bắn pháo hoa tưng bừng, bạn đã cập nhật chưa? - ảnh 5

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!