Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY

HHT - Giao diện mới của Facebook Messenger và Instagram mang sắc tím đặc trưng của 7 anh chàng nhóm nhạc BTS đình đám dành riêng cho hội ARMY.

Sau loạt chủ đề về tình yêu, Halloween, LGBTQ+… thì mới đây nhất, Facebook tiếp tục cập nhật bộ giao diện mới cho ứng dụng Messenger, lần này là lấy chủ đề về các chàng trai BTS dành riêng cho hội ARMY.

Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY - ảnh 1 (Ảnh: Big Hit Ent) 

Bộ giao diện chủ đề mới có tên là TinyTAN, sở hữu màu tím đặc trưng ở phông nền và bong bóng tin nhắn, kèm theo đó là Emoji hình trái tim màu tím, đảm bảo các ARMY sẽ thích mê cho mà xem.

Ở thời điểm hiện tại, các tài khoản Messenger tại Việt Nam cũng đã chính thức được cập nhật bộ giao diện này bên cạnh một bộ chủ đề mới là Đơn sắc (Monochrome). Để có thể đổi sang chủ đề TinyTAN, bạn chỉ cần truy cập vào phần đổi chủ đề của cuộc hội thoại và tick chọn chủ đề TinyTAN, giao diện sẽ thay đổi ngay lập tức.

Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY - ảnh 2 (Ảnh: S-forum)

Ngoài ra, đi kèm với bộ chủ đề này, Facebook Messenger còn bổ sung thêm 2 giao diện chụp ảnh AR cũng như sticker của 7 anh chàng BTS theo phong cách Chibi cực kỳ ngộ nghĩnh.

Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY - ảnh 3
Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY - ảnh 4 (Ảnh: Big Hit Ent)

Bộ chủ đề TinyTAN hiện cũng có mặt trên cả ứng dụng Instagram.

Những mật khẩu bị hack nhiều nhất năm 2020, nếu bạn đặt mật khẩu như này hãy đổi ngay!

Mật khẩu cần được giữ bí mật, nhưng có vẻ nhiều người lại ngại nghĩ nên đặt những mật khẩu rất dễ đoán, vì thế bị “hack” nhanh gọn. Danh sách những mật khẩu bị “hack” nhiều nhất năm 2020 đã được công bố rồi, bạn xem mình có đặt mật khẩu nào giống thế không thì đổi ngay và luôn nhé.

iPhone 12 đã là gì, phải iPhone 12 phiên bản Trump vs Biden mới xịn, nhưng giá bao nhiêu?

Khi kết hợp cả hai vấn đề cùng “hot” là iPhone 12 và cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, thì liệu có ra một sản phẩm “hot” hơn? Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc iPhone 12 phiên bản giới hạn Trump vs Biden này không?
Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY - ảnh 5

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!