Hướng dẫn “sống ảo“: Chỉ vài thao tác đơn giản trên Instagram là bạn đã “sở hữu” iPhone 12

HHT - Xem ngay bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách “sống ảo” cực ngầu với hiệu ứng iPhone 12 trên Instagram siêu "hot" hiện nay.

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể sống ảo bằng AR trên website của Apple thì nay chúng ta lại có thêm cách mới ngay trên ứng dụng Instagram. Kiểu hiệu ứng filter iPhone 12 trên Instagram khá giống với kiểu trình chiếu động vật 3D trên Google.

Điểm đặc biệt ở đây chính là mặc dù chỉ là hiệu ứng nhưng lại đem lại những bức ảnh/ story rất chân thực, giúp bạn như đang “sở hữu” 1 chiếc iPhone 12 thật vậy. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện, mời bạn làm theo những bước cực đơn giản này!

Bước 1: Tải về hiệu ứng iPhone 12

Hướng dẫn Truy cập vào ứng dụng Instagram của bạn. Tại màn hình chính, hãy nhấn chọn biểu tượng Camera ở góc trên cùng bên trái.
Hướng dẫn Hãy chú ý vào list hiệu ứng bên dưới màn hình và kéo trượt sang phải tới biểu tượng kính lúp để tìm kiếm thêm nhiều hơn filter của Instagram.

Trên thanh tìm kiếm, nhập từ khóa "iPhone 12" rồi nhấn vào hiệu ứng Phone 12 của @zacwzd, hoặc của những tài khoản khác tùy theo sở thích của bạn. Hiện tại có khoảng 31 hiệu ứng filter liên quan đến iPhone 12 cho bạn tha hồ lựa chọn.

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Nhấn biểu tượng tải xuống hoặc nhấn "Dùng thử" để bắt đầu sử dụng. Bạn sẽ được xem một đoạn video ngắn để hiểu rõ hơn về cách dùng ứng dụng này!

Bước 2: Sử dụng hiệu ứng iPhone 12 để “sống ảo”

Thoát Instagram rồi mở lại giao diện chụp ảnh trên Instagram để tải lại album hiệu ứng Instagram. Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy filter iPhone 12 (biểu tượng hình tròn có số 12 bên trong) . Bây giờ bạn chỉ cần đặt camera trên một mặt phẳng và sẽ thấy hộp iPhone 12 hiển thị như hình dưới đây.

Hướng dẫn Tha hồ "đập hộp" iPhone 12 bạn nhé!
Hướng dẫn Bạn có thể tùy ý thay đổi kích thước của hộp iPhone 12 to nhỏ tùy thích theo ý của mình.

Bạn có thể tùy ý thay đổi kích thước của hộp iPhone 12 to nhỏ tùy thích theo ý của mình.

Hướng dẫn

Sau đó bạn chụp ảnh, thêm sticker khác nếu muốn chẳng hạn như sticker selfie Instagram mới để làm hình ảnh iPhone 12 thêm sinh động và trông thật hơn. Bạn có thể share trực tiếp ảnh trên story Instagram hoặc Facebook ngay lập tức hoặc lưu về máy để gửi cho bạn bè.

Thật đơn giản và thú vị phải không nào!

So sánh camera iPhone 12 Pro với iPhone 12 Pro Max: Có sự khác biệt nhưng không nhiều

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sở hữu phần cứng camera có phần khác nhau. Camera chính của phiên bản Pro Max sở hữu kích thước cảm biến lớn hơn đáng kể, liệu sự khác biệt này có mang lại chất lượng vượt trội so với iPhone 12 Pro?

Cận cảnh iPhone 12 Mini, 12 Pro Max trước ngày mở bán: Bạn là team “tay nhỏ” hay “tay to“?

iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max đã chính thức mở đặt trước, máy sẽ lên kệ vào ngày 13/11 tới đây tại các cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới.

Thị trường iPhone 12, iPhone 12 Pro xách tay ảm đạm: Giá giảm sâu tận 6 triệu đồng

Sau gần 2 tuần mở bán, mức giá iPhone 12 xách tay đã dần về mức ổn định. Theo đó, iPhone 12 xách tay hiện đang có giá từ 21 - 22 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 64GB và 23 - 24 triệu đồng với bản 128GB. Chỉ 1 tuần trước đó, iPhone 12 bản 64GB có giá khoảng 26 triệu, trong khi bản 128GB là 29 triệu đồng.

Hướng dẫn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!