iPhone 12 của Apple mắc phải lỗi “lạ” khiến người dùng cảm thấy khó chịu

HHT - Một số người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới đây vừa lên các diễn đàn để phàn nàn về việc không nhận được tin nhắn từ bạn bè của họ hoặc bỏ lỡ tin nhắn văn bản trong các cuộc trò chuyện nhóm.

Những người dùng này cũng thông báo lỗi về việc không nhận được thông báo trên những chiếc iPhone 12 của họ khi có tin nhắn văn bản mới.

Hiện chưa rõ đây là vấn đề chỉ liên quan đến iPhone 12 hay là một vấn đề đến từ hệ điều hành iOS 14.1 hoặc iOS 14.2. Cũng không rõ liệu sự cố này có ảnh hưởng đến người dùng iPhone cũ hay không. Một số chủ sở hữu iPhone 12 báo cáo không nhận được tin nhắn được gửi từ điện thoại Android, trong khi những người dùng khác báo cáo không thấy tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm.

iPhone 12 của Apple mắc phải lỗi Ảnh minh họa từ Internet 

“Tôi đang dùng một chiếc iPhone 12 (nâng cấp từ iPhone 11 Pro Max) và tôi đang trong một cuộc nhắn tin theo nhóm với các con của mình. Một trong số đó dùng Android. Tối hôm qua, thành viên trong nhóm nhắn tin cho tôi và hỏi vì sao tôi không trả lời hai tin nhắn văn bản được gửi vào nhóm. Tôi kiểm tra iPhone và không hề có tin nhắn nào từ nó trong cuộc trò chuyện nhóm. Thành viên đó cho tôi xem điện thoại của họ và tôi chắc rằng các tin nhắn đã được gửi đi”, một người dùng chia sẻ.

Một số người dùng cũng báo cáo không nhận được thông báo cho các tin nhắn văn bản đến. Đối với người dùng iPhone 12 sử dụng nhà mạng Verizon, việc tải xuống ứng dụng Verizon Message+ có thể giải quyết vấn đề nhưng không triệt để. Một số người dùng khác đã tìm cách giải quyết vấn đề bằng cách đặt lại cài đặt mạng của thiết bị của họ. Hiện, Apple vẫn chưa chính thức phản hồi về thông tin này.

Hướng dẫn “sống ảo“: Chỉ vài thao tác đơn giản trên Instagram là bạn đã “sở hữu” iPhone 12

Xem ngay bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách “sống ảo” cực ngầu với hiệu ứng iPhone 12 trên Instagram siêu "hot" hiện nay.

So sánh camera iPhone 12 Pro với iPhone 12 Pro Max: Có sự khác biệt nhưng không nhiều

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sở hữu phần cứng camera có phần khác nhau. Camera chính của phiên bản Pro Max sở hữu kích thước cảm biến lớn hơn đáng kể, liệu sự khác biệt này có mang lại chất lượng vượt trội so với iPhone 12 Pro?

Cận cảnh iPhone 12 Mini, 12 Pro Max trước ngày mở bán: Bạn là team “tay nhỏ” hay “tay to“?

iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max đã chính thức mở đặt trước, máy sẽ lên kệ vào ngày 13/11 tới đây tại các cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới.
iPhone 12 của Apple mắc phải lỗi

S-forum

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!