Kỳ lạ chưa? Muốn ăn gà... phải đập vỡ trứng

Kỳ lạ chưa? Muốn ăn gà... phải đập vỡ trứng
HHT - Ngạc nhiên quá phải không nào, nhưng đây là sự thật.

Các bậc thầy làm bánh của Fika tại NYC (New York, Mỹ) được nhiều tín đồ sôcôla yêu thích bởi những kiệt tác mà họ làm ra. Đặc biệt trong dịp lễ phục sinh với những quả trứng vô cùng đáng yêu. Mới đây nhà hàng nổi tiếng này đã cho ra mắt một sản phẩm được làm từ sôcôla vô cùng độc đáo có tên gọi là "Eggception".

Đơn giản là bạn muốn ăn gà thì phải đập vỡ những quả trứng bên ngoài đó vì chú gà con nằm ở lớp trong của các quả trứng.

Hãy cùng tìm hiểu điều thú vị đó ngay thôi nào.

Kỳ lạ chưa? Muốn ăn gà... phải đập vỡ trứng ảnh 1
Dụng cụ là 1 cái búa rất to...
Kỳ lạ chưa? Muốn ăn gà... phải đập vỡ trứng ảnh 2
và nhiệm vụ của bạn là phải đập vỡ từng quả trứng một
Kỳ lạ chưa? Muốn ăn gà... phải đập vỡ trứng ảnh 3
Điều bất ngờ sẽ xuất hiện ở bên trong lớp vỏ dễ thương cuối cùng.
Kỳ lạ chưa? Muốn ăn gà... phải đập vỡ trứng ảnh 4
Công đoạn để tạo lên các lớp vở trứng độc đáo là đây.
Kỳ lạ chưa? Muốn ăn gà... phải đập vỡ trứng ảnh 5
Những kiệt tác nổi bật của FIKA đều làm từ sôcôla.
Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao độ ẩm cao gây cảm giác nóng hơn vào mùa Hè và lạnh hơn vào mùa Đông?

Vì sao độ ẩm cao gây cảm giác nóng hơn vào mùa Hè và lạnh hơn vào mùa Đông?

HHT - Thời tiết miền Bắc đang nóng và ẩm, chính độ ẩm cao lại khiến nhiệt độ cảm nhận thực tế ngoài trời cao hơn nhiệt độ không khí, tức là con người cảm thấy nóng hơn. Nhưng vào mùa Đông, độ ẩm cao ở miền Bắc lại gây cảm giác lạnh hơn. Tại sao cùng là độ ẩm cao mà lại tạo những hiệu ứng trái ngược như vậy?