DMCA.com Protection Status

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt

HHT - Năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử, Apple được kì vọng sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone mới: 2 trong số đó thuộc phân khúc giá thấp hơn trong khi đó 2 mẫu máy còn lại có giá thành cao hơn.

Apple chưa công bố chính thức thời điểm hãng này sẽ trình làng những chiếc iPhone 12. Dù vậy, một số nguồn tin dự đoán rằng series iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 13/10 tới.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp

4 chiếc iPhone 12 có thể sẽ lần lượt mang tên gọi iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trong đó, hai chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp

Năm nay, series iPhone 12 được kì vọng sẽ có thiết kế với khá nhiều điểm thay đổi thiết kế của thiết bị tiền nhiệm. Điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ nằm ở việc sườn máy sẽ được vát phẳng thay vì bo cong bán elip như hiện tại. Thiết kế này làm nhiều người nhớ đến những chiếc iPhone 4 và iPhone 5 hay gần đây hơn là iPad Pro.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp

Thiết kế mới khiến iPhone 12 trông nam tính hơn. Dù vậy, với kích thước thân máy khá lớn, sườn máy vát phẳng có thể khiến người dùng cảm thấy đôi chút cấn tay khi cầm máy và sử dụng trong thời gian dài.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được kì vọng sẽ có cụm ba camera sau kèm theo đó là một cảm biến chiều sâu LiDAR. Cảm biến này, nếu xuất hiện, hứa hẹn sẽ nâng trải nghiệm thực tế mô phỏng của người dùng iPhone lên một tầm cao mới.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp iPhone 12 có thể có thêm màu máy mới là màu xanh navy. Một số báo cáo nói màu máy này có thể thay thế cho màu xanh bóng đêm.

Nhiều người kì vọng phần “tai thỏ” trên iPhone 12 có thể nhỏ hơn những gì đã có trên iPhone 11. Khi các nhà sản xuất đã bắt đầu chuyển sang sử dụng thiết kế như “giọt nước” hay “nốt ruồi”, “tai thỏ” trên iPhone dường như quá “cồng kềnh”.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp
Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp Ở góc nhìn này, cụm camera sau trên iPhone dường như không lồi như những gì có trên iPhone 11.
Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp Nếu không có gì thay đổi, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vẫn dùng thiết kế với hai mặt kính và sườn máy cấu thành từ thép không gỉ.

Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14

Nếu sau khi cập nhật watchOS 7 và iOS 14 mà Apple Watch và iPhone bị hao pin thì bạn hãy thử làm theo những khuyến nghị này của Apple xem sao.

iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 13/10 tới, hỗ trợ kết nối mạng 5G?

Sự kiện iPhone mới ra mắt vẫn luôn là sự kiện lớn nhất và được mong đợi nhất trong năm đối với các tín đồ công nghệ.

Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này

Nếu bạn đã cập nhật thành công iOS 14 và “phải lòng” tính năng tùy biến widget, đừng bỏ qua loạt app sau đây để có được home screen “chất” như một tác phẩm nghệ thuật nhé!
Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp

svetapple.sk

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng