Ngắm thiết kế iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về” với màn hình siêu to, camera LiDAR ấn tượng!

HHT - Chiếc iPhone 12 Pro này chắc chắn sẽ khiến nhiều tín đồ Apple “xiêu lòng” nếu thành sự thật!

Ngắm iPhone 12 Pro đẹp

Nhiều nguồn tin gần đây cho thấy, iPhone 12 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, đây được xem là yếu tố đáng chờ đợi nhất trên dòng sản phẩm điện thoại của Apple sau nhiều năm “lười” nâng cấp.

Ngắm iPhone 12 Pro đẹp

Dựa theo những nguồn tin rò rỉ mới nhất về thế hệ iPhone 2020, nhà thiết kế SvetApple đã dựng nên bản concept iPhone 12 Pro với 4 camera sau, màn hình “siêu to khổng lồ” kèm “tai thỏ”.

Ngắm iPhone 12 Pro đẹp

Nâng cấp đáng chú ý đầu tiên trên chiếc iPhone 12 Pro là đã được trang bị thêm cảm biến LiDAR. Đây là một camera 3D có trên chiếc iPad Pro 2020 mà Apple đã ra mắt gần đây. Cảm biến này cho phép tái tạo lại hình ảnh 3D một cách chính xác nhất, nhằm hỗ trợ cho các ứng dụng thực tế tăng cường AR.

Ngắm iPhone 12 Pro đẹp

Cụm 3 camera còn lại trên iPhone 12 Pro cũng nhận được nâng lớn, bao gồm: Camera chính 64MP, f/1.6; camera tele 24MP, hỗ trợ zoom 5x; camera góc siêu rộng 12MP. Đi kèm đó là đèn flash LED nằm chính giữa 4 camera. Với thiết kế này, mặt lưng của iPhone 12 Pro trở nên cân xứng hơn cách xếp hình tam giác với 3 camera của thế hệ iPhone 11.

Ngắm iPhone 12 Pro đẹp

Chiếc iPhone 12 Pro concept của SvetApple cũng được trang bị màn hình 6,1 inch, lớn hơn so với màn hình 5,8 inch của iPhone 11 Pro. Còn phiên bản iPhone 12 Pro Max có màn hình 6,7 inch, lớn hơn so với màn hình 6,5 inch của iPhone 11 Pro Max.

Ngắm iPhone 12 Pro đẹp

Một thay đổi lớn nữa được SvetApple đưa vào concept của mình, đó là cổng USB-C đã thay thế cho cổng Lightning truyền thống. Máy cũng sở hữu con chip A14 Bionic mạnh mẽ được sản xuất trên tiến trình 5nm.

Ngắm iPhone 12 Pro đẹp

Dù SvetApple không đề cập đến dung lượng pin của chiếc iPhone 12 Pro này nhưng một nguồn gần đây đã tiết lộ máy sẽ trang bị viên pin lớn hơn 10% so với iPhone 11 Pro Max, với dung lượng là 4,400 mAh.

Ngắm iPhone 12 Pro đẹp

Cuối cùng, iPhone 12 Pro sở hữu 4 tùy chọn màu sắc ấn tượng là trắng, đen, xanh màn đêm và xanh navy. Cũng theo các báo cáo gần đây, iPhone 12 sẽ được ra mắt đúng lịch trình dự kiến vào mùa thu năm nay, bất chấp dịch bệnh Covid-19 vẫn đang bùng phát mạnh tại nhiều nơi trên thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!