“Nhập môn” TikTok, teen nhất định không thể bỏ qua những trợ thủ đắc lực này!

HHT - Đa số những video phổ biến trên TikTok đều cần có ý tưởng hay, bắt kịp xu hướng và đặc biệt là hình ảnh đẹp. Để “nhà” của bạn dễ dàng thu hút nhiều followers hơn, cùng xem những “trợ thủ” đèn LED được hội TikTok-ers “già làng” yêu thích, giúp bạn cho “ra lò” những video sáng và xinh lung linh nhé!

MVP của giới selfie

Đây là biệt danh mà hội thích chụp ảnh dành cho vòng đèn led trợ sáng kết hợp lens, dùng cho điện thoại. Loại sản phẩm này được yêu thích không chỉ vì giá thành phải chăng, kích thước nhỏ gọn mà còn vì chất lượng không hề thua kém các sản phẩm chuyên dụng. Đèn selfie dành cho điện thoại giúp bạn dễ dàng ghi hình ở nơi có vùng sáng yếu, thích hợp chụp những bức ảnh góc rộng. 

“Nhập môn” TikTok, teen nhất định không thể bỏ qua những trợ thủ này! - ảnh 1 Vòng LED mini sử dụng cho điện thoại di động, giá dao động 100K/ sản phẩm.

Bên cạnh vòng đèn LED & lens chuyên chụp ảnh selfie, teen còn có vòng đèn LED & lens chuyên hỗ trợ quay video. Điểm nổi bật hơn của chúng chế độ chỉnh sáng ba cấp độ, có góc chụp rộng hơn nhưng cũng có giá thành đắt hơn.

“Nhập môn” TikTok, teen nhất định không thể bỏ qua những trợ thủ này! - ảnh 2 Vòng LED chuyên dụng quay video có ba cấp độ sáng.

Thư ký mini dành cho hội tân binh

Nếu bạn cần một video sáng rực rỡ để hút mắt các TikTok-ers ngay từ cái nhìn đầu tiên, vậy hãy thử các vòng LED trợ sáng với kích thước từ 12 - 15 inch. So với vòng LED selfie dành riêng cho điện thoại, các vòng LED lớn có giá thành cao hơn, nhưng đổi lại, bạn sẽ có chân đèn tùy chỉnh kích thước, giá đỡ thiết bị ghi hình và điều khiển từ xa. Vòng đèn này có thể sử dụng với điện thoại và máy ảnh, nên teen thỏa thích lựa chọn nhé!

“Nhập môn” TikTok, teen nhất định không thể bỏ qua những trợ thủ này! - ảnh 3Vòng LED với giá đỡ có giá khoảng 200K/ bộ sản phẩm.

Một số sản phẩm sẽ cho phép người dùng tuy chỉnh màu đèn theo ba cấp độ: Trắng - sáng ấm - vàng, nhưng đa số sản phẩm đều giữ nguyên màu trắng. 

Studio xách tay thích hợp với những chuyến đi 

Nếu bạn cần một bức ảnh, đoạn video có nhiều ánh sáng hơn nhưng vẫn đảm bảo sự tiện ích cho những chuyến đi, vậy hãy thử bộ đèn LED bao gồm vòng đèn LED, giá đỡ thiết bị ghi hình có chân cao, các tấm màu LED và điều khiển kết nối wifi hoặc bluetooth. Với bộ đèn này, teen có thể ghi hình cùng lúc hai thiết bị.

“Nhập môn” TikTok, teen nhất định không thể bỏ qua những trợ thủ này! - ảnh 4 Một bộ đèn LED có giá khoảng 300K - 400K.

Tuy theo thói quen quay chụp và background mà chúng mình lựa chọn kích cỡ vòng đèn, chiều cao chân đế khác nhau. Một số bộ đèn sẽ không cần đến các tấm màu LED để thay đổi màu sắc đâu nhé, teen chỉ cần điều chỉnh trực tiếp trên đèn mà thôi. Thông thường, đèn LED sẽ có khoảng 3 màu, cũng có bộ có tới 7 màu theo sắc cầu vồng nữa cơ, chẳng kém gì hiệu ứng của các ứng dụng chỉnh ảnh đâu nhé! 

“Nhập môn” TikTok, teen nhất định không thể bỏ qua những trợ thủ này! - ảnh 5

Lên Tiktok mà xem: Căn bệnh lạ xâm chiếm Trái Đất, người mắc… giật không ngừng?!

Nghỉ dịch ở nhà, không mắc COVID-19 nhưng các TikToker lại nhiễm bệnh "tưng tửng", quay clip giật đùng đùng trên không trung khiến nhà nhà cười thả ga.

Đã xưng danh “dân chơi TikTok”, nhất định không thể không “follow” Quang Trung!

Nếu bạn tin rằng mình chính là một trong những "fan cứng" của "hệ sinh thái" TikTok, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua kênh “tấu hài” mặn ơi là mặn của nam diễn viên hài Quang Trung.

TikTok chặn các video có nội dung về đồng tính, “mặt xấu” lên Top Trending?

Một số quy định của Tik Tok như chặn video có “mặt xấu”, quay ở khu nhà ở tồi tàn, ngăn đề tài liên quan đến LGBT+ và người có bụng bự lên top trending đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

TEEN VOGUE

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!