DMCA.com Protection Status

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“

HHT - Người chủ chiếc xe này đã rất ngỡ ngàng khi nhìn thấy những dấu chân lạ lùng ở lớp tuyết phủ trên xe ô tô của mình. Mà những dấu chân đó lại xuất hiện khi chiếc xe được đỗ ngoài trời vào ban đêm, càng khiến cho sự việc nhuốm màu kỳ bí.

Một người chủ xe ô tô đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những dấu chân với 4 ngón chân in trên lớp băng giá phủ kín xe mình sau một đêm lạnh buốt.

Người chủ chiếc xe là Alicia Smith ở Scartho (Lincolnshire, Anh). Buổi sáng, khi cô ngủ dậy và đi ra ngoài thì thấy trên xe mình có những dấu chân này.

Tổng cộng có 6 dấu chân, in rất rõ từ kính xe lên nóc xe rồi biến mất.

Theo Alicia thì những dấu chân đó có kích thước như chân trẻ con, không giống dấu chân người cho lắm, nhưng cũng chẳng giống dấu chân của bất kỳ sinh vật nào khác.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay Những dấu chân có 4 ngón in trên lớp tuyết. Ảnh: Alicia Smith.

Alicia nói với trang tin Grimsby Live: “Thật kỳ dị. Những dấu chân trông hơi giống chân trẻ con, nhưng làm sao có đứa trẻ nào đi chân đất ra ngoài trời trong thời tiết này và vào ban đêm?”.

Cô cũng cho biết thêm rằng đêm hôm trước đó, gia đình cô không nghe thấy tiếng động gì lạ cả, chỉ biết là đến sáng ra thì đã thấy những dấu chân này.

Alicia đăng ảnh lên mạng để hỏi xem có ai thấy điều gì tương tự chưa, hoặc có thể đoán ra được đó là gì không.

Hầu hết cư dân mạng đều ngạc nhiên trước những dấu chân này. Một số người đưa ra những gợi ý như:

“Không có gì bí ẩn đâu, hồi còn nhỏ, tôi cũng thường vẽ những hình kỳ lạ ở cửa sổ nhà hàng xóm để trêu họ đấy”.

“Tôi cảm thấy đây không phải là dấu chân, mà là ai đó nghịch ngợm đã dùng nắm tay ấn xuống lớp băng tuyết để tạo hình bàn chân, rồi dùng các ngón tay để tạo thành dấu của các ngón chân thôi”.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay Người chủ xe không thể đoán ra đây là dấu chân của sinh vật nào. Ảnh: Alicia Smith.

Nhưng cũng có những người tin vào các giả thuyết kỳ lạ hơn, như đây là dấu chân của một sinh vật bí ẩn, hoặc thậm chí là một dấu hiệu gì đó mà chúng ta chưa giải mã được.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay

Giáo sư ĐH Harvard khẳng định: “Người ngoài Trái Đất” đã ghé thăm Hệ Mặt Trời từ năm 2017

Một giáo sư của ĐH Harvard (Mỹ) đã khiến mọi người sửng sốt khi đưa ra tuyên bố rằng, đã có bằng chứng về “công nghệ của người hành tinh khác” xuất hiện trong Hệ Mặt Trời vào năm 2017, chỉ là không mấy người biết được mà thôi.

Đây là “ảnh thật hàng thật” hoàn toàn đấy, chuyện gì khiến mỳ và trứng lửng lơ thế này?

Bức ảnh này đang được chia sẻ rất nhanh trên mạng, trong đó mỳ và trứng như đang ở trong một màn ảo thuật vậy. Nhưng đây hoàn toàn không phải ảo thuật hay phù phép gì hết, vậy chuyện lạ kỳ gì đang xảy ra?

“Đừng ăn kiêng trong Năm Mới”: Tại sao chuyên gia dinh dưỡng lại cho bạn lời khuyên này?

Trong nhiều mục tiêu mà mọi người thường đặt ra vào dịp Năm Mới, thì “ăn kiêng” là một mục tiêu phổ biến. Nhưng một chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng lại nói ngược lại: Đừng ăn kiêng trong Năm Mới. Tại sao vậy nhỉ?

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!