DMCA.com Protection Status

Sau Twitter, YouTube xóa video của Tổng thống Donald Trump và cấm đăng video mới

HHT - YouTube đang ngăn chặn các video trên tài khoản của Tổng thống Donald Trump do chứa đựng nội dung vi phạm chính sách của nền tảng này.

Mới đây, YouTube vừa xóa một video mới được tải lên trên kênh của Tổng thống Mỹ Donald Trump, vì vi phạm chính sách liên quan đến kích động bạo lực. Kênh của Tổng thống Donald Trump cũng đã bị cảnh cáo, và không thể đăng video mới trong ít nhất là một tuần. Hiện tại YouTube từ chối cung cấp chi tiết cụ thể về nội dung của video đã bị xóa.

Đại diện YouTube trả lời The Verge: “Sau khi xem xét cẩn thận và do lo ngại khả năng bạo lực có thể diễn ra, chúng tôi đã xóa video mới được đăng lên kênh Donald J. Trump, và đưa ra cảnh báo vì vi phạm chính sách liên quan đến kích động bạo lực. Theo chính sách của chúng tôi, kênh hiện đang bị chặn tính năng tải video mới hoặc livestream trong ít nhất 7 ngày, thời gian này có thể được gia hạn thêm”.

Sau Twitter, YouTube xoá video của tổng thống Donald Trump và cấm đăng video mới - ảnh 1

YouTube cũng vô hiệu hóa tính năng bình luận trong tất cả các video của kênh Donald J. Trump, do lo ngại tình hình bạo lực đang diễn ra. Trước đó, YouTube đã từng xóa một trong những video của ông Trump, đề cập đến cuộc tấn công của đám đông biểu tình vào điện Capital và chứa thông tin sai lệch về kết quả bầu cử.

YouTube không phải là nền tảng Internet duy nhất chặn tài khoản của Tổng thống Donald Trump, sau cuộc bạo loạn tại Quốc hội Mỹ diễn ra cách đây vài ngày. Twitter đã cấm tài khoản của ông Trump vĩnh viễn. Facebook cũng tuyên bố cấm tài khoản Facebook và Instagram của Tổng thống Trump vô thời hạn.

Bất ngờ với số người ủng hộ Tổng thống Trump đến trụ sở Twitter để phản đối khóa tài khoản

Những người ủng hộ Tổng thống Trump đã lên kế hoạch tập trung trước trụ sở Twitter để phản đối, sau khi công ty này khóa vĩnh viễn tài khoản của ông. Và số người có mặt ở đó để phản đối thì đúng là một bất ngờ lớn.

Tổng thống Trump sắp rời nhiệm sở, tương lai nào chờ đợi Phó Tổng thống Mike Pence?

Là người trung thành nhất với Tổng thống Trump trong suốt 4 năm qua, nhưng Phó Tổng thống Mike Pence chỉ được chú ý nhiều nhất trong những ngày cuối nhiệm kỳ căng thẳng này. Giờ thì Tổng thống Trump sắp rời nhiệm sở, theo cách này hay cách khác, vậy Phó Tổng thống Pence sẽ có những hướng đi nào đây?

Lý do khiến con gái Tổng thống Trump làm trái ý bố, muốn dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden

Dù Tổng thống Trump đã tuyên bố rằng ông sẽ không có mặt tại Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden vào ngày 20/1 tới, nhưng con gái cưng của ông là Ivanka Trump lại cứ nhất định muốn đến dự. Lý do gì mà Ivanka bỗng nhiên cứ muốn làm trái ý bố như vậy?

Sau Twitter, YouTube xoá video của tổng thống Donald Trump và cấm đăng video mới - ảnh 2

S-forum

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!