Tin buồn: Apple chính thức xác nhận không mở bán iPhone 12 vào tháng 9

HHT - Trước đó, Apple chưa bao giờ đưa ra thông báo chính thức như thế này.

Trong sự kiện công bố kết quả tài chính quý II, Giám đốc tài chính của Apple - Luca Maestri đã xác nhận rằng iPhone năm 2020 sẽ được phát hành muộn hơn một chút so với thông thường. Đây là xác nhận hiếm hoi của Apple về tương lai của iPhone 12.

Tin buồn: Apple chính thức xác nhận không mở bán iPhone 12 vào tháng 9 - ảnh 1Apple chính thức xác nhận không bán iPhone 12 trong tháng 9. (Ảnh: 9to5mac)

Cụ thể, ông Luca Maestri cho biết, năm ngoái Apple đã bán ra iPhone 11 series vào tháng 9. Tuy nhiên năm nay, nguồn cung có sẵn của iPhone 12 sẽ có sau đó 1 vài tuần.

Năm ngoái, iPhone 11 series được bán ra vào 20/9. Theo 9to5mac, việc trì hoãn một vài tuần khiến iPhone 12 chỉ có thể lên kệ sớm nhất vào giữa tháng 10.

Việc thông báo iPhone 12 sẽ bán ra muộn hơn bình thường là điều chưa từng có trong lịch sử của Apple. Trước đây, Apple từng từ chối bình luận về bất cứ một chiếc iPhone nào sẽ ra mắt chứ chưa nói đến là việc xác nhận về thời điểm ra mắt của thiết bị này.

Giới phân thích cho rằng thông báo của Luca Maestri là không quá ngạc nhiên. Bởi trước đó, Qualcomm đã cho biết về sự chậm trễ của một mẫu smartphone 5G chủ chốt, dù rằng không tiết lộ một cái tên cụ thể.

Tin buồn: Apple chính thức xác nhận không mở bán iPhone 12 vào tháng 9 - ảnh 2 Tim Cook xoay xở thành công Apple vượt qua đại dịch COVID-19.

Tin vui: Nhiều “ứng cử viên” vắc-xin COVID-19 sắp về đích, tháng 10 sẽ có vắc-xin?

Trước thông tin về liên tiếp những ca bệnh và nghi nhiễm COVID-19 mới xuất hiện trở lại tại các thành phố lớn của nước ta, điều tất cả mọi người đều quan tâm lúc này là: "Khi nào sẽ có vắc-xin?". Thực tế, các công ty dược lớn trên thế giới cũng đang bám đuổi nhau sát nút trong công cuộc thử nghiệm và sản xuất vắc-xin.

Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang

Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, khiến cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe góp phần giúp ngăn chặn bệnh dịch như nước rửa tay diệt khuẩn và các loại khẩu trang cũng lại bắt đầu cháy hàng.

Những người cao trên 1,8m có nguy cơ nhiễm COVID-19 cao gấp đôi?

Một bác sĩ trong chương trình “Good Morning Britain” (Chào buổi sáng nước Anh) đã giải thích rằng, những người có vóc dáng cao lớn thì dễ nhiễm COVID-19 hơn, khiến chính người dẫn chương trình cũng giật mình.

9to5mac

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!