Bạn thích thể hiện bản thân mình là người như thế nào trước đám đông?

HHT - Không phải ai cũng thích sống thật trước đám đông, vậy bạn thích thể hiện bản thân như thế nào trước mắt người khác?

Bạn thích thể hiện bản thân mình là người như thế nào trước đám đông?

Hãy nhìn kỹ tấm hình này và chọn xem bạn thích kiểu tóc nào nhất?


Bạn thích thể hiện bản thân mình là người như thế nào trước đám đông? - ảnh 1 

Nếu bạn chọn hình A: Bạn là mẫu người cầu toàn, luôn tránh mắc sai lầm, không mấy hứng thú với những gì mang đậm chất liều lĩnh, bạn hầu như chỉ cảm thấy thoải mái khi ở trong vùng an toàn của mình. Hơn thế nữa, bạn làm gì cũng rất chừng mực và điều độ, luôn kiểm soát tốt nhu cầu của bản thân và không để cho mọi thứ nằm ngoài giới hạn. Sau này nếu kết hôn, bạn chắc chắn là một người chồng/vợ chuẩn mực và chẳng bao giờ làm điều gì đó sai trái.

Bạn thích thể hiện bản thân mình là người như thế nào trước đám đông? - ảnh 2

Nếu bạn chọn hình B: Bạn siêu vui nhộn, hài hước, luôn đem lại tiếng cười cho mọi người, máu liều lại cao và còn rất biết cách phối hợp với người khác. Với tính cách chịu chơi, có phần tưng tửng, lại không lo giữ hình tượng như thế, bạn luôn là "đầu tàu" trong những cuộc vui thâu trời đất trong các hội nhóm, đồng thời là linh hồn của mọi bữa tiệc và hoạt động tập thể. Bạn sẽ đem lại nguồn cảm hứng và tạo bầu không khí thoải mái cho đám đông.

Nếu bạn chọn hình C: Bạn là một người khá rụt rè, yêu thích sự riêng tư và gặp khó khăn trong việc giao tiếp, hợp tác với người khác. Thay vì hòa mình vào cộng đồng và đám đông, bạn lại có xu hướng thích chìm đắm trong những giây phút cô đơn lắng đọng. Bạn không thích trải lòng chia sẻ tâm tư với mọi người, thường có xu hướng một mình chịu đựng nỗi buồn. 

Bạn thích thể hiện bản thân mình là người như thế nào trước đám đông? - ảnh 3

Nếu bạn chọn hình D: Với tính cách hơi bốc đồng, thiếu thận trọng, bạn thường làm những điều mình thích mà chẳng cần suy nghĩ, nhất là khi những việc làm ấy lại mang lại cho bạn cảm giác phấn khích tột độ. Cá tính của bạn có thể gói gọn trong hai từ độc và lạ. Độ liều cao, không kiêng dè khó khăn giúp bạn chinh phục mọi thách thức trong cuộc sống. 

ione.vnexpress.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sưởi ấm trái tim

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!