Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư

HHT - Chỉ từ một ly trà sữa thôi mà đối phương sẽ biết bạn là người tâm tính đơn giản hoặc sâu sắc khó đoán đấy.

Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư

Bạn có biết mình thường uống trà sữa như thế nào không?

1. Uống hết nước trà sữa trước, để lại phần trân châu cuối cùng

2. Ăn hết trân châu trước, để lại phần trà sữa cuối cùng

3. Vừa ăn trân châu vừa uống trà sữa hết cùng lúc

Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư - ảnh 1

Nếu bạn uống theo kiểu đầu tiên: Chỉ số dễ đoán biết: 90%

Bạn là người cởi mở, hồn nhiên và nhạy cảm, lúc nào cũng dào dạt cảm xúc và rất dễ rơi xúc động. Tâm trạng của bạn rất dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, bạn buồn thì khóc, vui thì cười, khuôn mặt lúc nào cũng biểu lộ rõ nét mọi cung bậc cảm xúc bên trong của bạn. Nhìn chung, không khó để người khác có thể đoán biết bạn đang vui hay buồn. Bạn cũn chẳng quan tâm đến việc giữ hình tượng, chỉ mong muốn sống thật với con người và nội tâm của mình. 

Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư - ảnh 2

Nếu bạn uống theo kiểu thứ hai: Chỉ số dễ đoán biết: 10%

Bạn là người hướng nội, kín đáo, hiếm khi bộc lộ cảm xúc thật ra bên ngoài. Dù có đang đau đớn trong tim hay buồn bã đến phát khóc, bạn vẫn cắn răng chịu đựng trong lòng, giấu nhẹm phiền muộn đi vì không thích trở nên đáng thương trong mắt ai cả, cũng không muốn ai phải bận tâm, lo lắng vì mình. Ngay cả khi vui, bạn cũng tỏ ra rất điềm nhiên, không cảm xúc ngoài mặt. Nhìn chung, bạn luôn tạo cho mình một vỏ bọc điềm tĩnh, lạnh lùng và mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên, nếu cứ mãi đè nén cảm xúc mà không giải tỏa chúng hay chia sẻ với ai cho nhẹ lòng, bạn sẽ có ngày rơi vào trạng thái trầm cảm mất.

Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư - ảnh 3

Nếu bạn làm theo cách số 3: Chỉ số dễ đoán biết: 50%

Bạn là người tùy từng lúc sẽ thể hiện cảm xúc ra ngoài mặt, tùy theo tâm trạng, hoàn cảnh và đối tượng chứng kiến. Nhìn chung, bạn là người sáng suốt, lý trí, biết cách cư xử trong các tình huống xã giao. Lúc vui vẻ, hạnh phúc, bạn không ngại thể hiện ra bên ngoài để cùng chia sẻ niềm vui với mọi người. Tuy nhiên, khi giận dữ ai đó, bạn sẽ cố kiềm chế không bộc lộ ra ngoài để khỏi mất hòa khí. Điều đáng ngại ở bạn là trong chuyện tình cảm hẹn hò, bạn thường mất đi sự tỉnh táo của mình, rất dễ thay đổi tâm trạng và bộc phát bất thường.

ione.vnexpress.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sưởi ấm trái tim

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!