Cộng đồng mạng thích thú với bài test "đoán tính cách sáng tạo", bạn đã thử chưa?

HHT - Nếu muốn hiểu rõ về tính cách sáng tạo của bản thân, bạn hãy thử làm bài trắc nghiệm tâm lý đang hot trên Facebook này nhé!

Cộng đồng mạng thích thú với bài test "đoán tính cách sáng tạo", bạn đã thử chưa?

Cư dân mạng Facebook đang bị hấp dẫn bởi một trò chơi mới: Đoán kiểu tính cách sáng tạo của bản thân hay còn được gọi là Creative Type. Các bạn có thể thử kiểm tra tính cách sáng tạo của mình ngay tại https://mycreativetype.com/.

Như chúng ta đã biết, để xác định được tính cách của chúng ta thực ra không đơn giản, nhất là khi tính cách của con người thì “muôn màu muôn vẻ”. Thế nên, đó là lý do các bản trắc nghiệm tính cách ra đời, để mọi người tự làm và đưa ra đánh giá về bản thân.

Theo tìm hiểu, Creative Type là một bài kiểm tra do Adobe Create Magazine, website chuyên lĩnh vực thiết kế, sáng tạo của Adobe tạo ra. Thông qua các câu hỏi được lập nên sẵn liên quan tới dữ liệu nghiên cứu về tính cách con người, qua đó giúp người chơi tìm được loại công việc sáng tạo nào hợp nhất với bản thân.

Các chuyên gia tạo nên bài kiểm tra này đã nghiên cứu tính cách sáng tạo con người, đồng thời kết hợp với cả mảng tâm lý học. Cách bạn lựa chọn đáp án cho từng câu hỏi sẽ phản ánh cách chúng ta suy nghĩ, hành động và thấu hiểu thế giới xung quanh. Sau khi hoàn thành 15 câu hỏi, bạn sẽ nhận được kết quả nói rõ về tính cách sáng tạo của bản thân mình. 

Cộng đồng mạng thích thú với bài test
Để bắt đầu bạn hãy nhấn vào nút “Start Test” dưới Creative Types.
Cộng đồng mạng thích thú với bài test
Tiếp đến bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 đáp án phù hợp với suy nghĩ của mình nhất. Sau đó tiếp tục trả lời hết tất cả các câu hỏi còn lại.
Cộng đồng mạng thích thú với bài test
Cuối cùng, kết quả kiểm tra sẽ trả về tương ứng 1 trong tổng cộng 8 kiểu tính cách sáng tạo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sưởi ấm trái tim

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!