Bạn đã biết gì về Apax Franklin với mô hình "du học" trong nước, lấy bằng THPT Canada - Mỹ?

HHT - Với mô hình học tập linh hoạt, chương trình THPT tại Apax Franklin hứa hẹn mang đến cho teen Việt cơ hội học tập với những chương trình giáo dục quốc tế với mức chi phí hợp lý, bằng cấp 3 được công nhận toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Bạn đã biết gì về Apax Franklin với mô hình "du học" trong nước, lấy bằng THPT Canada - Mỹ?

Apax Franklin là hệ thống học viện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình giáo dục trung học và chuẩn bị đại học theo mô hình Blended Learning – kết hợp giữa dạy học trực tuyến và hỗ trợ trực tiếp tại các học viện tại Việt Nam. Tham gia học tập tại Apax Franklin, học sinh lứa tuổi phổ thông trung học có cơ hội nhận bằng chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam với thời gian linh hoạt và tiết kiệm chi phí so với du học nước ngoài. 

Lớp học mẫu theo mô hình giáo dục Apax Franklin. 

Với chương trình trung học phổ thông Mỹ và Canada tại Apax Franklin, teen sẽ được trải nghiệm chương trình THPT Mỹ, Canada toàn diện, chuyên sâu, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới. Đặc biệt, lộ trình học được thiết kế riêng biệt cho mỗi học sinh theo nhu cầu và mong muốn kế hoạch tương lai.

Bạn đã biết gì về Apax Franklin với mô hình
David Hooser - Nhà sáng lập điều hành Franklin Learning Centers

Chương trình học không chỉ hoàn thiện kiến thức học thuật mà còn xây dựng kỹ năng mềm, nâng cao hiểu biết về văn hóa xã hội - từ đó tạo cảm hứng và thử thách giúp các em đạt được sự ưu tú vượt bậc và sẵn sàng bức phá. Điểm đặc biệt là chương trình đảm bảo học sinh tốt nghiệp tại Apax Franklin sẽ đủ trình độ và tiêu chuẩn nhập học đại học Hoa Kỳ, Canada và các quốc gia khác trên thế giới.

Phụ huynh học sinh tìm hiểu về chương trình giáo dục của Apax Franklin

Với mô hình học tập linh hoạt, các môn học đa dạng thách thức học sinh suy nghĩ sáng tạo và tư duy chủ động; các hoạt động xã hội có ý nghĩa cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên, Apax Franklin hứa hẹn sẽ là tạo ra những cơ hội và nên tảng hữu ích cho teen để sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. 

BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin doanh nghiệp

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!