Hí hửng mua Iron Man trên mạng, thanh niên cay đắng nhận về sản phẩm bị "còi xương"

Hí hửng mua Iron Man trên mạng, thanh niên cay đắng nhận về sản phẩm bị "còi xương"
HHT - Bỏ tiền ra để đặt mua online mô hình Iron Man, chàng thanh niên này 'cười ra nước mắt' khi nhận về một chú Người Sắt suy dinh dưỡng.

Hiện vật khi nhận hàng về là Người Sắt suy dinh dưỡng khiến chủ nhân chỉ biết ngậm ngùi. (Ảnh: Nguyễn Thanh Sang)Đã không ít lần dân mạng được những phen "tá hỏa" vì những sản phẩm đặt mua online trên các trang mạng. Dù không thể phủ nhận những tiện lợi mà bán hàng online mang lại nhưng những rủi ro khi mua hàng chỉ bằng những cú click chuột đơn giản, không tốn thời gian, không tốn sức thế này khiến không ít người nhận cái kết cay đắng.

Mới đây, lại thêm một anh chàng trở thành "nạn nhân" của bán hàng online khi bỏ tiền ra mua mô hình Iron Man trên mạng nhưng nhận về một chú Người Sắt còi xương.

Chẳng là thấy mô hình Iron Man trên một website bán hàng trực tuyến có mẫu mã đẹp mắt, chàng thanh niên này không ngần ngại bỏ tiền ra mua.

Hí hửng mua Iron Man trên mạng, thanh niên cay đắng nhận về sản phẩm bị "còi xương" ảnh 1
Mô hình Iron Man đẹp mắt được quảng cáo trên một trang mạng. (Ảnh: Nguyễn Thanh Sang)

Thế nhưng, khi sản phẩm tới tay thì anh chàng này chỉ biết ngậm ngùi vì mô hình khác xa với những gì được quảng cáo.

Một mô hình Người Sắt nhỏ xíu, các bộ phận chân tay gầy gò như suy dinh dưỡng, đôi mắt được thiết kế lồi ra trông đờ đẫn, chiếc đèn trước ngực cũng chẳng thể phát sáng như quảng cáo.

Hí hửng mua Iron Man trên mạng, thanh niên cay đắng nhận về sản phẩm bị "còi xương" ảnh 2
Hiện vật khi nhận hàng về là Người Sắt suy dinh dưỡng khiến chủ nhân chỉ biết ngậm ngùi. (Ảnh: Nguyễn Thanh Sang)

Nhìn hiện vật nhận về có chút giống nhân vật Iron Man mà mọi người thường thấy trên phim ảnh, báo chí nhưng trông chẳng có chút sức sống và oai nghiêm nào.

Ngay khi nhận được hàng trả về chẳng như hình, chàng thanh niên ngậm ngùi lên mạng than thở khiến không ít người vừa buồn cười, vừa cảm thông.

Hí hửng mua Iron Man trên mạng, thanh niên cay đắng nhận về sản phẩm bị "còi xương" ảnh 3

Bạn Thảo Vũ bình luận: "Bao nhiêu lần bóc phốt rồi cảnh tỉnh việc mua hàng online mà các anh cứ không chịu tin cơ. Bỏ tiền ra cuối cùng lại mua về toàn những thứ ngoài sức tưởng tượng".

"Nhìn thì cũng giống đấy chứ nhưng chắc do đường xá xa xôi mà chú Người Sắt này đổ bệnh nên gầy gò như vậy đấy", bạn Hoàng Long hài hước.

"Lần sau rút kinh nghiệm thôi bác ơi. Mua hàng online thì phải chấp nhận 50/50. Xấu thì phải chịu mà đẹp thì tốt rồi", bạn Khoa Nguyễn an ủi.

Dẫu đã nhiều lần dân tình được dịp "cười ra nước mắt" với những màn mua hàng không giống hình quảng cáo hay hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa nhưng xem ra, những "nạn nhân" bị mắc bẫy mua hàng online vẫn còn nhiều.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm