Hí hửng tậu lò nướng mới tinh, về mở lò ra lại thấy… đồ lót ở bên trong

HHT - Một khách hàng mua chiếc lò nướng không dầu mới tinh về, nhưng mở ra chưa kịp nướng thức ăn thì phát hiện ra trong lò có một thứ vốn… không hề thuộc về chiếc lò.

Một người đã rất hào hứng khi mua và đem chiếc lò nướng không dầu mới tinh về nhà. Cô vui vẻ unbox nó, nhưng ở bên trong lò lại là một thứ mà cô ít kỳ vọng nhất.

Khách hàng ở Sydney này đăng lên nhóm Facebook của Úc chuyên chia sẻ về công việc gia đình rằng, bên trong chiếc lò 11 lít mới tinh mà cô mua ở cửa hàng bán lẻ Kmart có… một chiếc quần lót!

“Cái quái gì thế này?” - Khách hàng này viết.

Hí hửng tậu lò nướng mới tinh, về mở lò ra lại thấy… đồ lót ở bên trong ảnh 1 Chiếc lò mà nữ khách hàng ở Sydney mới mua từ Kmart.

Ban đầu, hầu hết mọi người thấy “tai nạn” của nữ khách hàng này là buồn cười, vì họ cho rằng đây có thể là chiếc lò trưng bày và có lẽ một đứa trẻ nghịch ngợm nào đó lấy sản phẩm trong cửa hàng để nhét vào trong lò. Tuy nhiên, sau đó ai cũng ngẩn ra khi phát hiện rằng, Kmart không bán nhãn hiệu quần lót mà khách hàng đó chụp ảnh (Bonds). Vậy chỉ còn một khả năng: Chiếc quần này có thể đến từ… một khách hàng nào đó khác.

Hí hửng tậu lò nướng mới tinh, về mở lò ra lại thấy… đồ lót ở bên trong ảnh 2 Có gì là lạ trong chiếc lò nướng (đúng ra là) mới tinh.

Sau rất nhiều bình luận, một người viết: “Điều duy nhất tôi có thể nghĩ ra là có ai đó đã mua chiếc lò này, nhưng rồi trả lại nó. Và họ, một cách vô tình hoặc cố ý, đã để chiếc quần lót vào trong lò. Nhân viên của cửa hàng lại không để ý, không kiểm tra lại, mà cứ thế bán cho khách hàng khác".

Và mặc dù ai cũng biết rằng nếu dùng lò để nướng ở nhiệt độ cao thì vi khuẩn hay gì ở bên trong cũng chết sạch, nhưng nữ khách hàng mua phải chiếc lò nói trên vẫn thấy… ghê ghê. Bởi vậy, có người khuyên cô: “Rõ ràng đây là hàng bị trả lại, tức là cả cái lò lẫn cái quần đều có thể… không phải đồ mới đâu, bạn nên trả lại cửa hàng luôn đi”.

Hí hửng tậu lò nướng mới tinh, về mở lò ra lại thấy… đồ lót ở bên trong ảnh 3 Chiếc quần lót mà khách hàng tìm thấy trong lò nướng của mình.

Có lẽ khi đi mua đồ mới tinh, chúng ta vẫn cứ nên kiểm tra lại thật kỹ bên trong bên ngoài trước khi nhân viên cửa hàng đóng hộp nhỉ!

Hí hửng tậu lò nướng mới tinh, về mở lò ra lại thấy… đồ lót ở bên trong ảnh 4
Theo (Theo 7NEWS)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.