Hiếm có idol nào cứng cỏi như Solar (Mamamoo), sẵn sàng đáp trả khiến anti-fan câm nín

Hiếm có idol nào cứng cỏi như Solar (Mamamoo), sẵn sàng đáp trả khiến anti-fan câm nín
HHT - Idol nào mà cũng mạnh mẽ cứng cỏi như Solar (Mamamoo), thì lực lượng anti-fan sẽ phải câm nín hết.

Mới đây, Solar (Mamamoo) có xuất hiện tại sân bay với một gương mặt chưa hề trang điểm. Bình thường, Solar đã không phải nữ idol sắc nước hương trời, nên khi cô để mặt mộc thì cũng kém sắc hơn so với lúc đứng trên sân khấu. Không ít anti-fan nhân cơ hội này tung ra những lời chỉ trích Solar, cho rằng ngoại hình của cô quá bình thường, nhìn chẳng nhận ra.

Hiếm có idol nào cứng cỏi như Solar (Mamamoo), sẵn sàng đáp trả khiến anti-fan câm nín ảnh 1

Nhưng bất ngờ hơn nữa là phản ứng của Solar. Các thành viên nhóm Mamamoo vừa mới có buổi livestream và Solar đã nhắn nhủ thằng với anti-fan rằng “Các cậu đừng có nên viết ra những bình luận ác ý như thế nhé”. Khi Moonbyul hỏi Solar có buồn bã tổn thương vì những lời chê bai, Solar đáp trả mạnh mẽ “Tất cả chỉ là những lời ghét bỏ tôi thôi. Tôi sẽ kiện các cậu. Tôi sẽ làm như thế nếu các cậu còn làm như thế này”.

Hiếm có idol nào cứng cỏi như Solar (Mamamoo), sẵn sàng đáp trả khiến anti-fan câm nín ảnh 2

Không ngừng lại ở đó, Solar đáp trả thêm “Tất nhiên, ai cũng trở nên xinh đẹp hơn khi trang điểm, và kém xinh khi để mặt mộc. Tại sao mấy người có thể chê bai một ai đó chỉ vì điều này”. Có thể thấy Solar không dễ dàng bỏ qua cho những anti-fan nói đủ điều xấu về mình, và sẽ tìm cách để chấm dứt tình trạng này.

Hiếm có idol nào cứng cỏi như Solar (Mamamoo), sẵn sàng đáp trả khiến anti-fan câm nín ảnh 3

Tin vui là rất nhiều công ty chủ quản cũng đang nhờ pháp luật xử lý khi các anti-fan ngày càng bùng nổ, những tin đồn sai lệch hay bình luận tiêu cực dội xuống idol ngày một nhiều hơn. Tất nhiên, việc những kẻ tung tin bịa đặt này bị cảnh sát sờ gáy, sẽ khiến nhiều anti-fan phải dè chừng hơn và các fan của Mamamoo hy vọng công ty chủ quản của nhóm cũng sẽ mạnh tay như thế với những kẻ thích chê bai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm