Hiếm hoi lắm Hari Won mới nói thẳng nói thật về tin đồn Trấn Thành là người thứ ba

HHT - Từ khi Hari Won và Trấn Thành hẹn hò rồi kết hôn, đã nhiều năm trôi qua mà nhiều người vẫn nghĩ Trấn Thành là người thứ ba xen vào mối tình giữa Hari Won và Tiến Đạt. Thực hư ra sao?

Tháng 1/2016, netizen sửng sốt khi Hari Won và Tiến Đạt chia tay sau 9 năm gắn bó. Trong khi cư dân mạng còn đang xôn xao đồn đoán nguyên nhân khiến hai người đường ai nấy đi thì Hari Won lại lộ ảnh tình cảm với Trấn Thành và cặp đôi công khai hẹn hò sau đó không lâu. Cũng bởi vậy mà có tin đồn Trấn Thành là người thứ ba xen vào mối tình lâu năm giữa Hari Won và Tiến Đạt.

Hiếm hoi lắm Hari Won mới nói thẳng nói thật về tin đồn Trấn Thành là người thứ ba ảnh 1 Hari Won, Trấn Thành từng bị chỉ trích khi công khai hẹn hò

Đến tận bây giờ, khi Trấn Thành cùng Hari Won đã kết hôn và chung sống hạnh phúc, trở thành cặp đôi đáng yêu của V-Biz thì tin đồn năm xưa thỉnh thoảng vẫn bị khui lại. Mới đây, khi tham gia chương trình Chị em chúng mình thì Hari Won đã chủ động nói thẳng nói thật về chuyện người thứ ba để thanh minh hộ Trấn Thành.

Cô tiết lộ "Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước”. Theo như Hari Won kể lại thì hai tháng sau khi chia tay Tiến Đạt, cô và Trấn Thành có quay chung phim, vì đoàn thường xuyên quay khuya, nhiều khi 4 - 5 giờ sáng mới xong việc nên Trấn Thành thỉnh thoảng ngỏ ý muốn đưa Hari Won về nhà cho an toàn.

Hiếm hoi lắm Hari Won mới nói thẳng nói thật về tin đồn Trấn Thành là người thứ ba ảnh 2 Hari khẳng định cô đã chia tay Tiến Đạt nhiều tháng rồi mới hẹn hò với Trấn Thành

Thế nhưng lần nào cũng vậy, Hari Won chỉ lịch sự cám ơn và tự gọi taxi đi về. Ngay cả khi Trấn Thành liên tục mời cô đi ăn, Hari Won cũng nhớ mình đã lắc đầu ít nhất 5 lần. Bởi thời điểm đó, Hari Won không muốn có chuyện tình cảm với giới nghệ sĩ vì sợ mọi chuyện sẽ không bền. Cũng bởi vậy mà khi Trấn Thành bày tỏ tình cảm, Hari Won quyết định nói không đến lần thứ ba.

Hiếm hoi lắm Hari Won mới nói thẳng nói thật về tin đồn Trấn Thành là người thứ ba ảnh 3 Hari đã ba lần từ chối lời tỏ tình của Trấn Thành

Nhưng vì Trấn Thành quá kiên trì nên Hari Won đã siêu lòng. Nhưng khi đồng ý trở thành bạn gái của Trấn Thành, Hari Won còn giao hẹn chỉ yêu nhau chứ không đám cưới. Đâu có ngờ Trấn Thành lại nói lời cầu hôn và cuối cùng, cả hai đã có một đám cưới ấm cúng, trở thành cặp vợ chồng ngày càng khiến khán giả phát hờn vì quá ngọt ngào.

Hiếm hoi lắm Hari Won mới nói thẳng nói thật về tin đồn Trấn Thành là người thứ ba ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm