Hiếm hoi lắm mới thấy chị em chồng Hà Tăng khoe thần thái sang chảnh chuẩn “rich kid”

HHT - Thiên hạ đã quen nhìn hội chị em của gia đình chồng Hà Tăng quẩy hết mình trong các bữa tiệc nên đây đúng là lần hiếm hoi vợ chồng Hà Tăng cùng Tiên Nguyễn, Phillip Nguyễn… cùng khoe dáng sang chảnh đúng chuẩn con nhà tài phiệt.
Hiếm hoi lắm mới thấy chị em chồng Hà Tăng khoe thần thái sang chảnh chuẩn “rich kid” ảnh 1

Mới đây, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn đã khiến dân tình chú ý khi thả nhẹ một tấm ảnh chụp tại Hà Nội. Louis Nguyễn diện bộ suit lịch lãm, Hà Tăng thì đầy sang chảnh và chỉ cần nắm tay nhau đứng trước trung tâm thương mại mà gia đình cô quản lý thôi, cả hai đã có bức ảnh vô cùng thần thái, được khen đẹp như ảnh tạp chí.

Hiếm hoi lắm mới thấy chị em chồng Hà Tăng khoe thần thái sang chảnh chuẩn “rich kid” ảnh 2

Sau đó, dân tình càng bất ngờ hơn nữa khi thấy Tiên Nguyễn, Phillip Nguyễn rồi Hiếu Nguyễn cũng có mặt tại Hà Nội. Thì ra tất cả thành viên đều có mặt trong sự kiện quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh của gia đình.

Hiếm hoi lắm mới thấy chị em chồng Hà Tăng khoe thần thái sang chảnh chuẩn “rich kid” ảnh 3

Đi chơi, đi tiệc diện đồ cầu kỳ bao nhiêu thì khi làm việc, Tiên Nguyễn lại lịch sự, trang nhã đến bất ngờ. Tuy chỉ diện trang phục cơ bản với váy bút chì, túi xách đen, giày đen, tóc buông xõa tự nhiên nhưng Tiên Nguyễn vẫn cực kỳ thu hút nhờ phong cách sang chảnh.

Hiếm hoi lắm mới thấy chị em chồng Hà Tăng khoe thần thái sang chảnh chuẩn “rich kid” ảnh 4

Tiên Nguyễn ngày càng được cộng đồng mạng quan tâm yêu mến nhờ rất tích cực hoạt động từ thiện. Hiện giờ, cô đang điều hành quỹ Vì cộng đồng do gia đình mình sáng lập.

Hiếm hoi lắm mới thấy chị em chồng Hà Tăng khoe thần thái sang chảnh chuẩn “rich kid” ảnh 5

Còn cậu út Hiếu Nguyễn diện suit bảnh bao, lịch lãm chẳng thua gì các anh trai. Hiện giờ, chuyện tình cảm của Hiếu Nguyễn vẫn là một ẩn số khi anh chàng mãi chưa thấy công khai hẹn hò với ai.

Hiếm hoi lắm mới thấy chị em chồng Hà Tăng khoe thần thái sang chảnh chuẩn “rich kid” ảnh 6

Sau khi Louis Nguyễn đã kết hôn với Hà Tăng, Phillip Nguyễn đang hạnh phúc bên Linh Rin thì việc Hiếu Nguyễn hẹn hò cô gái nào càng khiến netizen tò mò.

Hiếm hoi lắm mới thấy chị em chồng Hà Tăng khoe thần thái sang chảnh chuẩn “rich kid” ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…