Hiếm hoi lắm mới thấy Kang Daniel (Wanna One) và Suga (BTS) đụng hàng thế này

Hiếm hoi lắm mới thấy Kang Daniel (Wanna One) và Suga (BTS) đụng hàng thế này
HHT - Cùng một chiếc áo, nhưng Kang Daniel và Suga lại tạo ra phong cách hoàn toàn khác biệt.

Trong khi tần suất đụng hàng của các nữ idol diễn ra khá thường xuyên, thì các chàng trai K-Pop ít bị mặc đồ giống nhau hơn. Nhưng mỗi lần idol đụng hàng, fan lại có dịp cân đong đo đếm xem ai bắt mắt hơn. Và lần này là Kang Daniel cùng Suga vô tình bị đặt lên bàn cân.

Hiếm hoi lắm mới thấy Kang Daniel (Wanna One) và Suga (BTS) đụng hàng thế này ảnh 1

Cả hai chàng đều chọn áo sơ mi màu ghi của thương hiệu Hàn Quốc Juun. J. Thiết kế này có giá không rẻ cho lắm: khoảng 475 đô-la (gần 12 triệu đồng). Điều thú vị là áo thì giống nhau, nhưng Kang DanielSuga lại phối đồ hoàn toàn khác biệt, tạo thành phong cách không hề đụng hàng.

Hiếm hoi lắm mới thấy Kang Daniel (Wanna One) và Suga (BTS) đụng hàng thế này ảnh 2

Kang Daniel đã mặc chiếc áo này trong một lần đi ra sân bay hồi đầu tháng 8. Thường thì trong những dịp tương tự, Kang Daniel sẽ diện đồ thoải mái, khỏe khoắn năng động. Nhưng hôm đó, Kang Daniel bỗng dưng chỉn chu lạ thường khi kết hợp áo sơ mi với quần tây màu đen, “cắm thùng” vô cùng lịch sự. Anh chàng cũng khéo léo xắn cao tay áo, mở nút áo trên cùng để tạo cảm giác trẻ trung hơn.

Quả thực là nhìn Kang Daniel vô cùng lịch lãm mà vẫn nam tính khi phối đồ như thế này.

Còn Suga thì khoe áo mới trong một buổi trò chuyện giữa BTS với fan, và Suga chọn phong cách đối ngược hẳn Kang Daniel. Anh chàng không “cắm thùng”, cũng chẳng xắn tay áo, nút áo thì cài kín cổ luôn. Nhìn Suga thoải mái phóng khoáng thật đấy, nhưng set đồ này lại làm anh chàng có vẻ thấp hơn bình thường vì chiếc áo quá rộng.

Hiếm hoi lắm mới thấy Kang Daniel (Wanna One) và Suga (BTS) đụng hàng thế này ảnh 4

Nhiều cư dân mạng cho rằng xét một cách công bằng, thì Kang Daniel nhìn nổi trội hơn hẳn trong phi vụ đụng hàng này rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm