Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này

Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này
HHT - Sau tất cả Lisa đã chịu chia tay kiểu tóc mái bằng quen thuộc để làm mới bản thân bằng tóc mái lệch rồi.

Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này ảnh 1

Lâu nay, khán giả đã quen với hình ảnh Lisa xinh như búp bê Barbie với kiểu tóc dài mái bằng. Lisa có phần trán hơi rộng, nên tóc mái này sẽ giúp cô nàng giấu đi nhược điểm trên khuôn mặt.

Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này ảnh 2

Thỉnh thoảng lắm khán giả mới nhìn thấy Lisa lộ trán khi vén tóc mái, và ai cũng công nhận cô nằng để tóc mái bằng nhìn xinh hơn nhiều.

Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này ảnh 3

Thậm chí tóc mái của Lisa đã trở thành giai thoại trong K-Pop khi Lisa dù thực hiện vũ đạo như thế nào, cúi thấp người ra sao mà phần tóc mái vẫn suôn mượt và ôm sát vào trán. Rất nhiều fan đã thắc mắc không biết Lisa có bí quyết giữ tóc mái kiểu gì.

Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này ảnh 4

Nhưng mới đây, Lisa đã gây bất ngờ khi ra sân bay với phần mái được chải lệch sang bên. Hiếm hoi lắm Lisa mới chia tay kiểu tóc mái quen thuộc nên khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này ảnh 5

Dường như Lisa có tăng cân chút đỉnh nên khuôn mặt tròn trịa hơn trước. Nhưng đa số cư dân mạng đều khen Lisa nhìn có sức sống và xinh đẹp hơn, vì trước đây có những lúc Lisa gầy đến mức giật mình.

Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này ảnh 6

Mái tóc nhuộm màu sẫm cũng khiến nhiều người liên tưởng đến Lisa thời mới debut, nhìn ngây thơ đáng yêu chứ không quá sang chảnh lộng lẫy như phiên bản Lisa tóc vàng.

Hiếm hoi lắm mới thấy Lisa (Black Pink) đổi kiểu tóc mái lệch như thế này ảnh 7

Hiện giờ, danh tiếng của Lisa ngày càng tăng vọt. Cô nàng nhận được rất nhiều lời mời hoạt động riêng như quảng cáo, tham gia sự kiện thời trang, chụp bìa tạp chí và mới đây là làm huấn luyện viên vũ đạo cho show thực tế Thanh xuân có bạn ở Trung Quốc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm