Hiếm hoi tham gia gameshow cùng nhau, Trấn Thành - Hari Won ăn ý tại "Siêu Tài Năng Nhí"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những ngày quay đầu tiên của "Siêu Tài Năng Nhí" mùa 2, bộ ba Trấn Thành - Hari Won - Gil Lê cho thấy sự hào hứng, sôi nổi và ăn ý với nhau.

Theo đó, dàn giám khảo và MC tên tuổi Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê không ngại cùng khách mời lăn xả tham gia vào các thử thách của chương trình như múa võ Muay Thái, nhảy "Moonwalk" hoặc sút bóng vào khung thành.

Nổi bật nhất chính là màn kết hợp ăn ý của vợ chồng Xìn - Ri trên ghế nóng. Cặp đôi liên tục đưa ra những thử thách và khuyến khích các em nhỏ thực hiện thử thách có 1-0-2.

Hiếm hoi tham gia gameshow cùng nhau, Trấn Thành - Hari Won ăn ý tại "Siêu Tài Năng Nhí" ảnh 1

Trấn Thành, Hari Won và Gil Lê tại "Siêu Tài Năng Nhí" mùa 2

Mỗi khi không ghi hình, Trấn Thành đều ra dáng người chồng đảm khi liên tục bóp vai, mát xa cho vợ. Được biết, Siêu Tài Năng Nhí cũng là gameshow hiếm hoi có sự góp mặt của cả hai người trong suốt năm qua.

Hiếm hoi tham gia gameshow cùng nhau, Trấn Thành - Hari Won ăn ý tại "Siêu Tài Năng Nhí" ảnh 2

Trấn Thành và Hari Won trong giờ nghỉ giải lao của chương trình

Về phần Gil Lê, giọng ca Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau tiếp tục cho thấy gu thời trang tinh tế khi liên tục diện những bộ cánh mang phong cách unisex. Gil Lê cho biết: “Gil cảm thấy rất hào hứng ở lần trở lại này, hy vọng tài năng của các bé sẽ được mọi người quan tâm như mùa đầu tiên. Cũng nhờ chương trình mà Gil có thêm rất nhiều fan nhí”.

Hiếm hoi tham gia gameshow cùng nhau, Trấn Thành - Hari Won ăn ý tại "Siêu Tài Năng Nhí" ảnh 3

Cặp đôi "Xìn - Ri" không ngại thể hiện tình cảm ở chốn đông người

Tuần qua, cư dân mạng được dịp ngỡ ngàng với tấm ảnh "như hai giọt nước" giữa Hari Won và Văn Mai Hương. Thực tế, sự so sánh bắt nguồn từ chia sẻ của Trấn Thành trên sân khấu Siêu Tài Năng Nhí: "Văn Mai Hương đứng cạnh Hari Won nhìn y như chị em sinh đôi. Nếu có thêm Uyển Ân ở đây nữa thì có thể là tam ca".

Hiếm hoi tham gia gameshow cùng nhau, Trấn Thành - Hari Won ăn ý tại "Siêu Tài Năng Nhí" ảnh 4

Hari Won, Trấn Thành, Văn Mai Hương và Gil Lê

Trước phần so sánh này, Hari Won cũng cho thấy sự lo lắng của mình: "Anh đừng có nhận nhầm vợ nha!". Được biết, Văn Mai Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong những tập đầu tiên của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2, đồng thời đem đến chương trình những bản hit đình đám của mình.

Hiếm hoi tham gia gameshow cùng nhau, Trấn Thành - Hari Won ăn ý tại "Siêu Tài Năng Nhí" ảnh 5

Sau mùa đầu tiên, Siêu Tài Năng Nhí nhận được nhiều phản hồi tích cực khi giới thiệu những tài năng nhí đến với công chúng. Có thể kể đến em bé khóc nhè được Trấn Thành vỗ về an ủi lập tức nhận được sự chú ý từ tổ chức Kỷ Lục Việt Nam. Lê Trọng Huy đã được xác lập là cậu bé sử dụng thành thạo côn nhị khúc nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Chàng rapper Tiến Nhỏ ngay sau khi chương trình phát sóng đã được một công ty giải trí lựa chọn để đào tạo. Bé Du Thư Kỳ đạt giải nhì cuộc thi Kids Freestyle tại Trung Quốc.

Hiếm hoi tham gia gameshow cùng nhau, Trấn Thành - Hari Won ăn ý tại "Siêu Tài Năng Nhí" ảnh 6

Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 sẽ gồm 15 tập và được phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 15/4/2021 trên kênh HTV7.

Hiếm hoi tham gia gameshow cùng nhau, Trấn Thành - Hari Won ăn ý tại "Siêu Tài Năng Nhí" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm