Hiếm idol nào nhiều biệt danh như Jungkook (BTS), tên nào cũng có ý nghĩa cả đấy

Hiếm idol nào nhiều biệt danh như Jungkook (BTS), tên nào cũng có ý nghĩa cả đấy
HHT - Mỗi biệt danh của Jungkook đều có một ý nghĩa vô dùng thú vị, bạn đã biết hết chưa?

Cậu út vàng

Nhóm nhạc nào chẳng có em út, nhưng chỉ có Jungkook mới được xem là cậu út vàng của BTS mà thôi. Lý do vì Jungkook cái gì cũng biết, làm gì cũng giỏi. Anh chàng hát, nhảy và đọc rap đều cực siêu. Ngoài ra, Jungkook còn biết vẽ tranh, chụp ảnh, quay và dựng phim, chơi thể thao ổn. Đến khoản giao lưu trò chuyện với fan, Jungkook cũng đỉnh luôn. Quá xứng đáng làm cậu út vàng đúng không?

Hiếm idol nào nhiều biệt danh như Jungkook (BTS), tên nào cũng có ý nghĩa cả đấy ảnh 1

Bunny (Thỏ con)

Jungkook có hai chiếc răng cửa hơi to, giống như răng thỏ vậy. Nhờ thế mà mỗi khi anh chàng cười, nhìn vô cùng đáng yêu. Cũng vì biệt danh này mà các fan thường tặng tai thỏ cho Jungkook trong các sự kiện hay concert, và Jungkook luôn vui vẻ đeo lên đầu.

Jungkookie/Jeon Jungkookie/Kookie

Các đàn anh trong nhóm BTS thường gọi cậu út là Jungkookie hoặc Jeon Jungkookie, nghe rất dễ thương đúng không? Kookie cũng là cái tên đáng yêu không kém, phát âm giống với cookie (bánh ngọt) và tính cách Jungkook thì ngọt ngào như bánh vậy.

Hiếm idol nào nhiều biệt danh như Jungkook (BTS), tên nào cũng có ý nghĩa cả đấy ảnh 2

Justin Seagull/Jeon Seagull

Trước khi nhóm BTS debut, Jungkook đã từng lấy nghệ danh là Seagull (hải âu). Thậm chí khi các fan hỏi Jungkook thích nghệ danh tiếng Anh là gì, thì anh chàng còn chọn Justin Seagull,Jungkook rất thích Justin Bieber mà. Vậy là các fan thường gọi JungkookJustin Seagull hoặc Jeon Seagull đấy.

Geun-yook-to-kki

Jungkook có gương mặt trẻ con vậy thôi, chứ cơ bắp thì đáng nể lắm đấy, đúng chuẩn "mặt học sinh thần hình phụ huynh". Đến trưởng nhóm RM còn ấn tượng với cánh tay có cơ bắp cực lớn của cậu út đến nỗi gọi Jungkook là “muscle pig” (ý chỉ những người có thân hình cao to lực lưỡng). Và Geun-yook-to-kki chính là phiên bản tiếng Hàn của biệt danh này.

Hiếm idol nào nhiều biệt danh như Jungkook (BTS), tên nào cũng có ý nghĩa cả đấy ảnh 3

Jungshook

Jungkook lúc nào cũng mở to mắt ngơ ngác với xung quanh, luôn ngạc nhiên với tất cả mọi thứ nên dính ngay biệt danh Jungshook. Các fan thì đã quen với gương mặt bất ngờ của Jungkook rồi, nếu cậu út mà trở thành một chàng trai lạnh lùng, thờ ơ với cuộc đời thì sẽ buồn lắm đấy.

Jeon Cena

Khi tham gia đại hội thể thao thần tượng ISAC, Jungkook đã lập rất nhiều thành tích đáng nể. Nên mọi người mới gọi anh chàng là Jeon Cena, nghe giống như vận động viên đấu vật John Cena vô cùng nổi tiếng cậy đó.

Hiếm idol nào nhiều biệt danh như Jungkook (BTS), tên nào cũng có ý nghĩa cả đấy ảnh 4

Jeon-ru-sal-i

Lại thêm một biệt danh nữa mà các ARMY xứ Hàn đặt cho Jungkook. Jeon-ru-sal-I có nghĩa là chàng Jeon sắp tiêu đời rồi. Lý do chỉ vì cậu út Jungkook lúc nào cũng bày trò nghịch ngợm trêu chọc các anh, khiến ai nhìn cũng lo cho Jungkook sắp bị các thành viên khác ra tay xử lý rồi.

Jungcook

Biệt danh này lại có liên quan đến ca sĩ nổi tiếng Charlie Puth, khi đã viết nhầm tên Jungkook thành Jungcook vậy đó. Dù sao thì cả hai từ này cũng phát âm giống nhau mà. Và Jungkook cũng chẳng phiền lòng vì sự nhầm lẫn dễ thương này đâu, hai ngôi sao vẫn giữ quan hệ thân thiết như thường.

Hiếm idol nào nhiều biệt danh như Jungkook (BTS), tên nào cũng có ý nghĩa cả đấy ảnh 5

Hoàng tử ánh sáng

Trong một buổi họp báo ra mắt album Love Yoouself: Her, Jungkook đã mặc một chiếc áo sơ mi trắng có kiểu dáng cổ điển. Nhìn anh chàng đẹp trai như chàng Hoàng tử trong truyện cổ tích, thực sự tỏa sáng cả căn phòng Và biệt danh Hoàng tử ánh sáng đã xuất hiện.

Hiếm idol nào nhiều biệt danh như Jungkook (BTS), tên nào cũng có ý nghĩa cả đấy ảnh 6
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm