Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiếm hoi lắm netizen mới bắt gặp ba nhóm nữ hàng đầu BLACKPINK, TWICE và Red Velvet cùng "đụng hàng" một món đồ. Đây chính là dịp để các stylist chứng tỏ con mắt phối đồ tinh tế của mình.
Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 1

Sau rất nhiều trắc trở, Red Velvet đã chính thức trở lại với MV Queendom. Chưa bàn đến giai điệu thì phần nhìn của nhóm đã thay đổi rõ rệt theo chiều hướng tích cực. Thậm chí, khán giả còn cho rằng từ khi Red Velvet ra mắt đến giờ, đây là lúc các cô gái diện đồ đẹp nhất, vừa có cá tính riêng vừa tôn dáng.

Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 2

Ngẫu nhiên làm sao mà có tới ba set đồ của Red Velvet đụng hàng với BLACKPINK. Nhờ stylist của nhóm chịu khó sáng tạo, chỉnh sửa nên dù có mặc chung một món đồ, hai nhóm nữ vẫn không bị trùng lặp.

Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 3

Đầu tiên phải nói đến mẫu áo corset mà Seulgi diện. Stylist của nhóm đã đính thêm đuôi váy voan đế biến thành một mẫu váy ngắn dáng corset. Kết hợp cùng áo thun trắng, quần soóc là Seulgi đã có ngay trang phục độc đáo và nổi bật.

Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 4

Tuy màn biến áo corset thành váy liền trùng ý tưởng với stylist của BLACKPINK nhưng nhìn tổng thể set đồ của Seulgi và Jisoo vẫn có nhiều khác biệt. Nếu như Seulgi là chân váy voan đen mạnh mẽ thì Jisoo lại mặc chân váy lông trắng mềm mại.

Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 5

Trong khi đó, Chaeyoung (TWICE) lại được stylist cho kết hợp với áo lửng dài tay màu nâu nhạt, đầy phá cách mà vẫn kín đáo.

Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 6

Irene nhìn rất mảnh mai với set váy denim gồm áo lửng và chân váy ngắn. Những thiết kế ôm vừa vặn như thế này giúp Irene cao ráo hơn hẳn. Chưa kể chuỗi vòng cổ ngọc trai cỡ lớn càng giúp Irene nhìn như tiểu thư sang chảnh.

Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 7

Trong đợt quảng bá solo, Rosé đã diện trang phục y hệt và hóa ra stylist Red Velvet cũng học luôn chiêu cắt ngắn chân váy, giúp hai nữ idol khoe đôi chân dài. Tuy vậy, Rosé được khen phối đồ đẹp hơn nhờ chiếc khăn quàng màu đỏ cực kỳ nổi bật.

Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 8

Set đồ này của Joy khiến nhiều người liên tưởng đến BLACKPINK vì các cô gái nhà YG Ent thường diện trang phục nhiều chi tiết phức tạp như thế này. Stylist của công ty SM đã cắt ngắn một chiếc váy để chỉ lấy thân trên rồi cho Joy kết hợp với chân váy denim.

Hiếm khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet diện chung đồ, mẫu corset này có gì hấp dẫn thế? ảnh 9

Rosé cũng đã từng diện một chiếc quần soóc có thiết kế tương tự với phần gấu được thiết kế cầu kỳ. Tuy mẫu áo crop-top Rosé mặc đơn giản hơn áo của Joy nhưng nhờ vậy mà set đồ không bị rối mắt, mọi sự chú ý đều tập chung vào mẫu quần độc đáo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm